Home Tin Nước Úc Vụ bắt cóc bé Cleo Smith ở Tây Úc: Những tiết lộ đầu tiên về nghi phạm
Tin Nước Úc

Vụ bắt cóc bé Cleo Smith ở Tây Úc: Những tiết lộ đầu tiên về nghi phạm

Người đàn ông 36 tuổi ở Carnarvon đã bị cảnh sát truy tố vì tội bắt cóc bé gái Cleo Smith 4 tuổi, trên trang mạng cá nhân người này tự nhận mình có vợ con và thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình.

Terence Darrell Kelly, 36 tuổi, đã ra toà Sơ thẩm ở Carnarvon vào thứ Năm 4/11, bị cáo buộc tội danh bắt cóc trẻ em dưới 16 tuổi.

Bé Cleo Smith, 4 tuổi, đã được tìm thấy vẫn còn sống và khỏe mạnh, hơn hai tuần sau khi cô bé mất tích tại khu cắm trại Blowhole ở Macleod trên bờ biển phía tây bắc của Tây Úc.

Cảnh sát cho biết họ đã đột nhập vào một ngôi nhà bị khóa cửa ở Carnarvon vào khoảng 1 giờ sáng ngày thứ Tư 3/11 và tìm thấy Cleo trong một trong những căn phòng. Cô gái nhỏ đã được đoàn tụ với cha mẹ mình một thời gian ngắn sau đó.

Trên trang mạng cá nhân của nghi phạm Kelly cho thấy người này thích đăng tải những hình ảnh búp bê trẻ em, ngoài ra còn tự nhận mình đã có bạn đời và có con. Thế nhưng được biết thực tế người này hiện sống độc thân.

Trang cá nhân cũng từng đăng tải video cho thấy một đứa trẻ mặc áo bơi, với dòng chú thích “my princess” (công chúa của tôi), và hình ảnh một bé trai đang ngồi trên ghế sofa với chú thích “my son in Western Australia, miss you big boy” (con trai tôi ở Tây Úc, nhớ con, chàng trai lớn).

Một video khác cho thấy hình ảnh một phụ nữ đang mang thai với dòng chú thích “not long now” (không còn lâu nữa).

>>> Xem thêm: Bé gái bốn tuổi Cleo được tìm thấy ‘còn sống và khỏe mạnh’ trong căn nhà khóa cửa

Theo ABC tìm hiểu với hàng xóm và họ hàng của nghi phạm, thì ông Kelly là người sống ẩn dật, thế nhưng vài tuần trở lại đây ông ta bắt đầu có giao tiếp xã hội hơn.

Gia đình cho biết ông ta thậm chí đã đến thăm viếng nhà của họ.

Theo ABC thì người đàn ông này xuất thân từ một gia đình lớn, cha ông ta hiện đang sống ở Karratha, và không thường xuyên gặp ông ta.

Nghi phạm Kelly và anh trai của ông đã được người bà nuôi dưỡng và lớn lên ở Carnarvon, nhưng người bà đã qua đời khoảng 3 năm trước.

Một người họ hàng đã kể lại vào ngày 19/10 đã gặp ông Kelly tại một cửa hàng và ngạc nhiên khi thấy ông Kelly rất thân thiện, trong khi bình thường ông ta vốn là người rất ít nói, và chỉ sống một mình.

Nhiều người trong cộng đồng cho hay họ thấy người đàn ông này đi mua tã trẻ em tại cửa hàng, nhưng họ cho rằng có thể ông ta chỉ đang giúp ai đó đang có con nhỏ.

Cảnh sát đã xác nhận nghi phạm không có mối liên hệ nào với gia đình bé Cleo và ông ta cũng không nằm trong danh sách những kẻ tấn công tình dục ở vùng Carnarvon.

Phiên toà xét xử Terence Kelly sẽ quay lại vào tháng sau.

Theo SBS

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...