Home Tin Nước Úc Úc: Thiếu nữ ngoại quốc bị cưỡng hiếp, bắt cóc tới vùng hẻo lánh suốt 2 tháng
Tin Nước Úc

Úc: Thiếu nữ ngoại quốc bị cưỡng hiếp, bắt cóc tới vùng hẻo lánh suốt 2 tháng

(www.Alouc.com) – Một thiếu nữ 22 tuổi người Anh vừa được giải cứu sau khi bị một thanh niên cùng tuổi cưỡng hiếp nhiều lần và bị bắt nhốt làm con tin trong suốt 2 tháng ở một vùng hẻo lánh xa xôi thuộc miền bắc nước Úc, cảnh sát cho biết hôm nay (7.3).

Thiếu nữ người Anh được giải cứu hôm 5.3 sau khi cảnh sát chặn 1 chiếc ô tô ở  Mitchell, một thị trấn nhỏ ở nông thôn cách Brisbane, thủ phủ bang Queensland 550 km về phía tây. 

Ảnh minh họa ( Theo internet )

 

Cảnh sát cho hay, khi chặn xe, họ phát hiện một cô gái không rõ danh tính cầm lái, trên mặt có nhiều vết thương tích và lộ vẻ đau khổ, sợ hãi. Cảnh sát đã lục soát chiếc xe và phát hiện một thanh niên 22 tuổi ẩn nấp phía sau chiếc xe.

Cảnh sát cho biết, cô gái khai bị tấn công tinh dục liên tục từ ngày 2.1 đến ngày 5.3 sau khi cặp đôi này gặp nhau vài tháng trước và đồng ý đi du lịch bằng đường bộ cùng nhau. Cô gái cũng bị người đồng hành với mình bắt cóc tới vùng hẻo lánh của nước Úc và giam giữ tại đây. Cảnh sát cho biết, kẻ bắt cóc là người Úc nhưng không tiết lộ danh tính. 

Ngày 6.3, Tòa án tối cao của Úc  truy tố kẻ bắt cóc tội danh hãm hiếp nhiều lần, tấn công và bắt giữ trái phép thiếu nữ Anh.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...