Home Cộng Đồng Gã trai quay 8 clip khi dâm ô bé gái ở Sài Gòn
Cộng Đồng

Gã trai quay 8 clip khi dâm ô bé gái ở Sài Gòn

Dụ dỗ bé gái 15 tuổi vào quán cà phê chòi, Minh đã thực hiện hành vi dâm ô và dùng iPad để quay lại 8 clip.

Ngày 22/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức tạm giữ hình sự Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.Lúc này, Minh là nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ trên đến làm quen, rủ cả nhóm đi uống nước. Uống nước xong, Trí chở T. đến chỗ làm ở quận 9 để chơi, Minh cũng chạy xe máy theo.Theo điều tra, khoảng 10h ngày 16/8, em L.T.T.T. (15 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng 3 người bạn tên Nam, Trí, Thịnh đến công ty bảo vệ ở phường Trường Thọ (quận Thủ Đức) để Thịnh lấy tiền lương.

Khi đến nơi, Minh hỏi T. nếu muốn bán hàng mỹ phẩm online thì sẽ giúp. Khi bé gái đồng ý, Minh chở T. đến quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để bàn chuyện bán hàng.

Ga trai quay 8 clip khi dam o be gai o Sai Gon hinh anh 1
Minh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại đây, Minh sang nằm chung võng với T. và dùng tay sờ đùi, ngực và kéo quần lót của nạn nhân xuống để sờ vùng kín. Trong quá trình dâm ô bé gái, Minh lén quay lại 8 clip bằng iPad.

Theo cảnh sát, sau khi quay clip xong, Minh có ý định thực hiện hành vi giao cấu với bé gái nhưng không thành. Nạn nhân sau đó yêu cầu Minh chở về công ty Trí.

Khi được T. kể lại sự việc, Trí đã dẫn nạn nhân đến Công an phường Trường Thọ để trình báo. Khi được cảnh sát mời lên làm việc, Minh đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Cảnh sát đã thu giữ chiếc iPad chứa 8 đoạn clip được quay khi Minh thực hiện hành vi dâm ô bé gái.

Cơ quan điều tra cho biết Minh từng đi tù 3 năm về tội Giao cấu với trẻ em và từng bị bắt về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Lê Trai/Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *