Home Tin Nước Úc Woolworths sẽ cắt giảm một số nhân viên ở Victoria
Tin Nước Úc

Woolworths sẽ cắt giảm một số nhân viên ở Victoria

Siêu thị Woolworths sẽ cắt giảm một số nhân viên để cải tổ bộ máy hoạt động ở Victoria, nhưng khẳng định sẽ tuyển dụng thêm nhiều nhân viên sau kế hoạch cải tổ này.

Woolworths đã tuyên bố kế hoạch đầu tư hơn 650 triệu đô la để mở thêm cửa hàng mới, phát triển cơ sở hạ tầng và tuyển hơn 2000 nhân viên ở Victoria trong 3 năm tới. Siêu thị này thừa nhận sẽ cắt giảm một số nhân viên trong quá trình xây nhà máy chế biến thịt ở vùng Laverton và chuyển trung tâm phân phối từ vùng Broadmeadows đến khu vực Đông Nam thành phố Melbourne.

Photo: au.news.yahoo.com

Tuy một số nhân viên làm việc tại trung tâm phân phối sẽ bị mất việc làm, nhưng Giám đốc điều hành ông Pat McEntee khẳng định công ty sẽ hỗ trợ họ tìm việc mới trong 3 năm tới. Mặt khác, ông McEntee cũng nhấn mạnh kế hoạch cải tổ này sẽ hỗ trợ duy trì việc làm cho hơn 510 nhân viên toàn thời gian và tạo ra nhiều việc làm trong quá trình xây dựng. Trong thời gian qua, siêu thị Woolworths đã bị đối thủ cạnh tranh là siêu thị Coles dẫn trước và họ hy vọng kế hoạch đầu tư mới sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

 

 

Phụng Nguyễn – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...