Home Tin Nước Úc Tình trạng kẹt xe ở Alfred Road, Victoria sẽ kéo dài thêm một tuần nữa
Tin Nước Úc

Tình trạng kẹt xe ở Alfred Road, Victoria sẽ kéo dài thêm một tuần nữa

Do các hạng mục thi công xây dựng đường ống thoát nước vẫn đang được tiếp tục thực hiện nên tình trạng ùn tắc giao thông xung quanh tuyến đường Alfred Road sẽ kéo dài thêm một tuần nữa.

Kẹt xe đã trở thành một vấn đề nổi cộm ở các tuyến đường khác xung quanh đường Alfred Road, kể từ khi tuyến đường này tạm ngừng hoạt động từ đầu năm nay.

Theo kế hoạch, đường Alfred Road lẽ ra đã hoạt động trở lại vào cuối tháng trước, song hạn chót để khai thông trở lại tuyến đường này đã được kéo dài đến ngày 22/5.

Victoria: Tình trạng kẹt xe ở Alfred Road sẽ kéo dài thêm một tuần nữa - ảnh 1

Photo: Star Weekly

Một người dân ở Wyndham Vale tên là Adrian Pilat nói với Star Weekly rằng các hạng mục nâng cấp đã khiến thời gian để ông lái xe từ nhà đến chỗ làm ở Altona tăng thêm 15 phút so với lộ trình 30 phút thông thường.

Hồi tháng Hai năm nay, người dân ở Westleigh Gardens đã phàn nàn về việc họ phải lái xe theo thành hàng dài hơn một kilomet vào các khung giờ cao điểm tại giao lộ Geelong Road – Werribee Street.

Ủy viên Hội đồng Thành phố Wyndham, ông Peter Maynard, cho hay việc các hạng mục thi công trên đường Alfred Road bị trễ tiến độ là do “sự phức tạp xung quanh việc phối hợp của các nhà thầu trong dịp lễ Phục sinh”.

“Các nhà thầu đã nhận được thông báo rằng đây là lần gia hạn cuối cùng của dự án”, ông nói.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...