Home Tin Nước Úc Úc: Yêu cầu cảnh sát đổi ảnh truy nã trên facebook vì… ảnh xấu
Tin Nước Úc

Úc: Yêu cầu cảnh sát đổi ảnh truy nã trên facebook vì… ảnh xấu

Báo Úc – Vốn đang phải lẩn trốn sự truy lùng gắt gao, nhưng tên tội phạm 25 tuổi Daniel Damon vẫn vô tư vào trang facebook của cảnh sát bang Victoria, Úc để yêu cầu đổi ảnh truy nã khác đẹp trai hơn.

Ngay sau khi cảnh sát bang Victoria đăng thông báo truy nã người đàn ông có tên Daniel Damon vì vi phạm giao thông và có dính líu đến ma túy trên mạng xã hội, thì chính tên này lại nhảy vào comment trong bức ảnh truy nã của chính mình với nội dung: “Các anh đổi ảnh khác đẹp hơn được không, tấm này xấu kinh lên được”.

 

 

“Yêu sách” của tên tội phạm ngông nghênh trên trang facebook của sở cảnh sát bang Victoria.

 

Ngay sau đó, nhân viên quản lý trang facebook của sở cảnh sát Victoria cũng đã hóm hỉnh trả lời lại tay chơi ngông nghênh như sau

“Này Daniel, hãy đến sở cảnh sát gần nhất đi, chúng tôi sẽ chụp cho cậu bức ảnh khác”.

Chưa dừng ở đó, Daniel tiếp tục trêu ngươi các sĩ quan với lời nhắn “Tôi giờ cần làm nốt vài việc đã, cứ chuẩn bị sẵn luật sư và giấy tờ đi nhé”.

Khi cuộc hội thoại này lan truyền chóng mặt, nhiều người cho rằng đây chỉ là một tài khoản facebook có trùng tên, nhưng sau đó tất cả mọi người đã phải thừa nhận đó đích thị chính là tên tổ lái nghiện hút đang lẩn trốn cảnh sát thật.


Daniel vẫn vô tư tự sướng trên facebook cá nhân.

Sau khi “cà khịa” nguyên một đơn vị cảnh sát, Daniel đã tự đăng status trên facebook của mình, cho rằng lần sau chụp ảnh sẽ phải ngẩng mặt lên cao hơn cho… cằm đỡ xấu!?

Vì quá lộ liễu và tự tin trong việc trốn truy nã, cho nên hiện tại Daniel Damon sắp bị lộ địa điểm ẩn náu, cảnh sát Victoria đã phối hợp với các cơ quan an ninh mạng dò tìm và cho rằng tên này đang trốn chui lủi ở thành phố Melbourne hoặc Bendigo, Úc. Rất có thể chỉ vài ngày nữa thôi, tên này sẽ có bức ảnh lưu hồ sơ đẹp và đúng ý hắn hơn.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...