Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Tai nạn giao thông kinh hoàng ở vùng Reservoir
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Tai nạn giao thông kinh hoàng ở vùng Reservoir

Cụ bà 88 tuổi bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở vùng Reservoir đã qua đời tại bệnh viện vào sáng thứ Ba 7/7

 

Cụ bà là một trong số 11 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn liên quan đến 5 chiếc xe hơi tại ngã tư High Street và Broadhurst Avenue ở vùng Reservoir vào ngày 27/6 vừa qua.

Photo: Channel Seven

Các điều tra viên cho biết một chiếc Ferrari 360 spider lưu thông về hướng Nam trên đường High Street đã va chạm với ba chiếc xe hơi khác rồi tông trực diện vào một chiếc Mazda đang lưu thông theo chiều ngược lại. Sau vụ tai nạn, cụ bà 88 tuổi ngồi trong chiếc Mazda được đưa đến bệnh viện The Alfred trong tình trạng nguy kịch.

Photo: Channel Seven

Người phụ nữ điều khiển chiếc Mazda và người điều khiển một trong 3 chiếc xe hơi còn lại cũng được đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, người đàn ông điều khiển chiếc Ferrari cùng với người đàn ông ngồi trong xe được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nhẹ. Cảnh sát chưa khởi tố bất kỳ ai và hiện vẫn đang điều tra. Vụ tai nạn đã nâng tổng số người chết vì tai nạn giao thông ở Victoria từ đầu năm đến nay lên 136 người, tăng 6 người so với cùng kỳ năm ngoái.

Phung Nguyen – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...