Một người đàn ông ở Victoria trúng độc đắc Powerball trị giá 30 triệu USD

(Alo Úc) – Một người đàn ông 50 tuổi ở Victoria chưa bao giờ được sở hữu nhà hoặc một chiếc xe mới, đã bất ngờ giành được 30 triệu đô la khi trúng giải độc đắc Powerball.

Công nhân cổ xanh đến từ Bendigo đã có một ngày thứ 6 làm việc bận rộn đến nỗi không có thời gian nhận cuộc gọi từ các quan chức Tatts. Và chỉ khi về đến nhà, anh mới biết được rằng mình trở thành triệu phú mới nhất của Úc.

“Tôi chưa bao giờ là một người đàn ông giàu có và đã làm việc chăm chỉ suốt đời, vì vậy điều này sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn. Đây là rất nhiều tiền! Tôi không biết nói gì”, ông nói với các quan chức của Tatts.

“Khác với ngày cưới, đây là ngày tuyệt nhất trong đời tôi.”

Người đàn ông này cho biết anh ta đã sử dụng những con số “may mắn” tương tự trong nhiều năm. Ông xem Ghế nóng triệu phú mỗi đêm và luôn mơ mộng về việc trở thành triệu phú. Ông muốn danh tính của mình được giữ kín.

“Tôi có thể nghỉ hưu và đi vòng quanh nước Úc. Chúng tôi cũng sẽ phải mua một chiếc xe mới. Tôi chưa bao giờ sở hữu một chiếc xe mới”, ông nói.

“Chúng tôi thuê vì vậy tôi rất thích sở hữu nhà riêng của mình. Tôi sẽ mua một ngôi nhà với siêu của tôi khi tôi nghỉ hưu, nhưng bây giờ tôi cuối cùng cũng có thể mua ngôi nhà đầu tiên của mình.”

Phong Linh/ Báo Alo Úc

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín