Home Cộng Đồng Nụ hôn cuối – khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành
Cộng Đồng

Nụ hôn cuối – khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành

(www.Alouc.com) – Có lẽ nào mẹ lại ghét bỏ con đến như vậy khi cùng với nhân tình bạo hành con đến chết? Câu chuyện của cô bé bị mẹ và nhân tình bạo hành tại Slovenia chắc chắn sẽ khiến bạn không cầm được nước mắt.

Trên thế giới này có rất nhiều tấm gương người tốt đến nỗi ai nghe tới cũng phải thầm thán phục nhưng bên cạnh đó cũng có không ít kẻ vô lương tâm, làm hại người khác, mà tồi tệ hơn là gieo rắc nỗi đau đớn cho trẻ em.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 1. 

Cô bé dễ thương Arina đã phải chịu một cái chết thương tâm.

Những câu chuyện về những em bé dù còn nhỏ tuổi nhưng đã sớm phải hứng chịu nỗi đau đớn về thể xác luôn khiến người ta đau lòng. Và trường hợp hy hữu của một gia đình châu Âu dưới đây là một ví dụ về sự vô nhân tính của một người mẹ đẻ dứt ruột sinh ra con mình nhưng lại nhẫn tâm bạo hành con đến chết.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 2.

Arina đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị đưa vào phòng cấp cứu với xương bị gãy, cơ thể bị thâm tím và khuôn mặt sưng phồng.

Đó là nỗi buồn bi thảm của một tổ ấm nhỏ ở thị trấn Jesenice, miền tây Slovenia, một quốc gia nhỏ nằm nép mình trong châu Âu. Ở đây có cô bé tên là Arina nhưng thật tiếc là từ bây giờ về sau sẽ chẳng ai còn được gặp cô bé nữa, vì bé đã rời bỏ thế gian.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 3.

Những hình ảnh đáng yêu của cô bé 2 tuổi mãi mãi chỉ còn là ký ức.

Theo như thông tin đăng tải trên LifeBuzz hồi tháng 7 vừa qua, Arina là con út trong một gia đình có 4 chị em gái. Cô bé sống cùng bố và mẹ. Nhưng đến tháng 12 năm 2015, mẹ bé, Alibabic đã có người yêu mới và quyết định chia tay bố của Arina để dọn ra sống với bạn trai. Người đàn ông này cũng đã ly hôn và có hai con riêng.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 4.

Arina từng là một em bé ngộ nghĩnh, đang chập chững những bước đi đầu đời.

Bố đẻ của Arina là anh Senad Kardasevic vẫn thường xuyên đến thăm con gái út. Và một ngày, anh phát hiện ra những vết bầm tím trên cơ thể của cô bé, không lâu sau khi vợ cũ của anh ra ngoài ở cùng bạn trai mới. Điều đáng tiếc là những dấu vết lạ trên cơ thể Arina đã xuất hiện một cách thường xuyên nhưng không ai để ý và thực sự nghiêm túc xem xét nó.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 5.

Anh Senad chỉ thỉnh thoảng liên hệ với các dịch vụ xã hội ở Slovenia và giải thích với họ rằng anh đang rất lo lắng về tình trạng của Arina và không tin tưởng mẹ đẻ cô bé cùng người đàn ông đang ở cùng kia. Các nhà chức trách cũng đã tới điều tra nhưng các bằng chứng thu được lại không thể kết luận bé Arina bị hai người nọ bạo hành.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 6.

Anh Senad đã nhìn thấy sự bất thường và lên tiếng nhưng cũng không thể bảo vệ được con gái.

Bố của Arina đã cố gắng hết sức và nếu như có ai đó nghe được lời khẩn cầu của anh thì có lẽ cô bé tội nghiệp đã có cơ hội sống sót. Nhưng điều đó đã không xảy ra bởi sau bao nhiêu nỗ lực không thành, đến một ngày, anh Senad đã nhận được cuộc điện thoại mà không một người cha nào muốn nghe.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 7.

12/7, Daily Mail đưa tin, mẹ của Arina đã gọi xe cứu thương và nói với các nhân viên y tế rằng cô bé bị tổn thương do vô tình chạy vào lò sưởi. Nhưng nhìn vết thương nặng nề với khuôn mặt sưng tấy nghiêm trọng, xương bị gãy và nhiều vết bầm tím trên cơ thể thì không ai có thể tin được. Không thể nào cú ngã của một đứa trẻ lại để lại hậu quả nghiêm trọng như thế. Nhưng thực sự việc gì đã xảy đến với cô bé, không ai biết chính xác.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 8.

Arina bị thương rất nặng, nghi là do bị bạo hành nhưng mẹ của bé lại nói là em bị ngã vào lò sưởi.

Khi Arina được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ đã làm hết sức mình với hy vọng cứu được sinh mạng nhỏ bé đó nhưng không thành công. Arina đã qua đời sau 2 ngày chiến đấu với tử thần và luôn có bố ở bên canh. Vào giây phút cô bé trút hơi thở cuối cùng, anh Senad đã không thể cầm nổi lòng mình.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 9.

Senad đã khóc rất nhiều bên giường bệnh của con gái, và để chào tạm biệt con sang thế giới bên kia, anh đã hôn bé bằng tất cả lòng yêu thương và đau xót của một người làm cha. Hình ảnh ông bố tội nghiệp cúi đầu bên cạnh đứa con gái còn chẳng chịt dây nối ở bên mình đã khiến biết bao trái tim con người thổn thức. Người ta chợt nhận ra rằng chẳng có gì quý giá hơn tình cha con thiêng liêng ấy.

 
Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 10.

Bức ảnh đã lay động hàng triệu trái tim trên khắp thế giới.

Còn người mẹ ruột của Arina thì sao? Lẽ thường mẹ phải là người yêu con nhất chứ, nhưng người phụ nữ ấy lại cùng một kẻ khác máu tanh lòng bức hại con mình. Hai kẻ bất lương đã chịu án phạt 15 năm tù, nhưng những nỗi đau để lại trong lòng người cha mất con thì không bao giờ nguôi ngoai, cũng như bức ảnh chụp nụ hôn cuối của anh và con gái.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 11.

Kể từ sau cái chết của con, anh Senad đã thay con chiến đấu vì công lý nhằm bảo vệ cho tất cả các trẻ em khác. Người đàn ông này hi vọng rằng hành động nhỏ của mình có thể giúp ngăn chặn việc các em nhỏ bị chính bố mẹ ruột của mình bị bạo hành và gây ra những cái chết đáng thương.

Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 12.
Nụ hôn cuối - khoảnh khắc ám ảnh của người bố từ biệt con gái 2 tuổi qua đời vì bị mẹ đẻ bạo hành - Ảnh 13.

Để tưởng nhớ con gái mình, anh đã xăm tên và ngày sinh, ngày mất của con gái mình lên cánh tay.

Theo Trí Thức Trẻ