Home Tin Nước Úc Sydney Sydney sẽ bắt đầu tuần mới với mưa và gió mạnh
SydneyTin Nước Úc

Sydney sẽ bắt đầu tuần mới với mưa và gió mạnh

Tin nước Úc – Người Sydney đang bắt đầu một tuần với mưa và gió ven biển từ chiều thứ Hai.

“Nhiệt độ ban ngày sẽ ở mức trung bình vào tháng 6, với nhiệt độ cao nhất dự đoán là 19 độ vào thứ Hai và 17 độ vào thứ Ba, nhưng thời tiết có thể trở nên “khốn khổ” hơn do mưa ngày càng tăng và gió mạnh từ chiều thứ Hai”, Tom Hough – nhà khí tượng học tại Weatherzone cảnh báo.

Thời tiết hoang dã dự kiến ​​sẽ băng qua bờ biển của bang vào cuối chiều thứ Hai

“Thứ ba có khả năng khá khốn khổ cho bất cứ ai trong thành phố, đó sẽ là một ngày khá ẩm ướt và gió to”, ông nói.

“Sydney sẽ chứng kiến một lượng mưa nhỏ dự kiến ​​vào thứ Hai, từ 20 đến 40 milimét có thể rơi vào thứ Ba, những điều chưa từng thấy ở Sydney kể từ tháng 3”

Cục Khí tượng đã ban hành một cảnh báo thời tiết vào chiều Chủ nhật dọc theo bờ biển của bang, vì gió nam “mạnh mẽ” và “gây thiệt hại” sẽ quét qua bờ biển từ chiều thứ Hai.

Gió sẽ ngăn nhiệt độ qua đêm xuống quá thấp, nhưng chúng sẽ liên quan đến “cơn gió lạnh đáng kể”, đặc biệt là vào thứ ba.

“Sáng thứ ba, khoảng thời gian mọi người đi làm, sẽ thấy những cơn gió mạnh nhất bắt đầu di chuyển qua. và nó sẽ diễn ra suốt ngày hôm đó. Và gió mạnh sẽ bắt đầu dịu vào chiều thứ Tư”, ông Hough nói.

Dịch vụ Khẩn cấp Nhà nước đã thông báo vào tối Chủ nhật rằng mọi người nên di chuyển phương tiện vào khu vực có che chắn hay cách xa cây cối, và bảo vệ bất kỳ vật dụng lỏng lẻo nào trên ban công hoặc trong vườn.

Trong điều kiện lướt sóng và gió mạnh, mọi người nên dừng các hoạt động như bơi lội, câu cá trên đá và lướt sóng vì sẽ rất nguy hiểm.

Chính phủ Sydney ban hành luật hạn chế nước bắt đầu từ 1/6, và Sydney đã bước vào tuần đầu tiên hạn chế nước. Nhưng trận mưa này có khả năng vẫn xảy ra chủ yếu ở ven biển,  với dự kiến ​​ít hơn 5mm ở phía Tây các dãy núi vào thứ ba.

Phong Linh/ Báo Alo Úc dịch và biên tập

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...