Home Tin Nước Úc Phát hiện rắn nâu khổng lồ dài hàng mét tại sân chơi trẻ em ở Queensland
Tin Nước Úc

Phát hiện rắn nâu khổng lồ dài hàng mét tại sân chơi trẻ em ở Queensland

Một người chuyên bắt rắn ở Queensland đã cảnh báo cư dân nên đề phòng cảnh giác sau khi anh ta bắt được một con rắn nâu khổng lồ đang ẩn nấp cách khu vui chơi của trẻ em chỉ vài mét.

Anh Stuart McKenzie đã được liên hệ ra công viên ở Beerwah, nơi người dân phát hiện con rắn có chiều dài khoảng 1,6 mét trên một con đường bằng đá thường có trẻ em lui tới vui chơi.

Người bắt rắn dày dạn kinh nghiệm này đã tải lên một đoạn video toàn cảnh anh bắt con rắn nâu khổng lồ trên trang mạng xã hội của mình để cảnh báo về sự nguy hiểm của rắn ở các khu vực công cộng.

Queensland: Phát hiện rắn nâu khổng lồ dài hàng mét tại sân chơi trẻ em - ảnh 1
Stuart McKenzie kéo con rắn từ một nơi ẩn nấp chỉ cách khu vui chơi vài mét. Nguồn: Sunshine Coast Snake Catch 24/7

Anh cho biết đây là khu vực trẻ em thường xuyên tới chơi. Nếu các bé vui đùa và lỡ ném đá trúng phải con rắn thì hậu quả thật khó lường.

Anh McKenzie đã rất bất ngờ khi biết ra đây không phải là lần đầu tiên người dân phát hiện rắn ở rất gần khu vui chơi sau khi nói chuyện với người dân địa phương.

Anh cho biết bất cứ ai nhìn thấy rắn ở những nơi công cộng, đặc biệt là nơi thường xuyên có trẻ em, nên liên hệ với những người xử lý rắn chuyên nghiệp ngay lập tức.

“Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bắt gặp một con rắn độc ở khu vực xung quanh gần công viên địa phương của bạn và chúng tôi có thể đánh giá từng tình huống dựa trên thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi,” anh nói.

Đây là lần thứ hai trong vài tuần gần đây, anh McKenzie đã phải đến xử lý tình huống để bảo vệ sự an toàn của trẻ em trong khu vực sau khi một con dê lớn lẻn vào phòng ngủ của một em bé.

>>> Xem ngay: Mulga – Loài rắn độc trên cạn lớn nhất ở Úc và những điều ít ai biết

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...