Home Cộng Đồng Nữ dâm quan trói đời tài xế riêng trẻ khỏe phục vụ giường chiếu 6 năm
Cộng Đồng

Nữ dâm quan trói đời tài xế riêng trẻ khỏe phục vụ giường chiếu 6 năm

“Dĩ sắc mưu quyền“ là câu nói đầu tiên khi người ta nhắc đến tên nữ quan tham dâm đãng bậc nhất chính trường Trung Quốc- cựu Thị trưởng thành phố Táo Dương- Doãn Đông Quế.

 

Doãn Đông Quế nổi như cồn ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc với việc thăng tiến không ngừng trong nghề nghiệp bằng…thân xác. Nữ quan tham này được mô tả bằng những từ ngữ như “dĩ sắc mưu quyền” hay “tham lam độc tài”.

Doãn Đông Quế (57 tuổi) quê ở thị trấn Đường Hà (tỉnh Hà Nam). Xuất thân trong một gia đình bình thường, Quế không những được trời phú cho một nhan sắc nhất nhì Đường Hà mà còn có tài bắn súng rất giỏi. Vì vậy, Quế dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của một quan chức cấp trên trong một cuộc thi bắn súng cấp huyện.

 

Doãn Đông Quế là cái tên nổi như cồn một thời ở Hà Nam.

 

Quế nhanh chóng được thăng tiến từ khi làm “bồ nhí” của quan chức này trong suốt 3 năm. Ban đầu, Quế nắm chức Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, rồi Chủ tịch thị trấn. Được “đại gia” che chở, Quế lần lượt leo lên các vị trí quan trọng như Bí thư Khu ủy Phàn Thành thuộc TP Tương Phàn; Chủ tịch Chính hiệp, Phó Bí thư, quyền Thị trưởng rồi tới Thị trưởng TP Táo Dương – một trong 10 thành phố sung túc nhất tỉnh Hồ Bắc. Một cán bộ Viện Kiểm sát TP. Táo Dương nói “tốc độ thăng quan tiến chức quá nhanh khiến người ta hoài nghi”. Những điều tra viên kể rằng, họ vô cùng sửng sốt khi phát hiện danh sách dài dằng dặc những quan chức, thương nhân có quan hệ tình cảm với Quế.

Theo cáo trạng, trong 5 năm tại chức (từ 2001 đến 2006), Doãn Đông Quế đã nhận hối lộ 66.000 nhân dân tệ và 2.000 USD. Đổi lấy sự nghiệp rạng ngời, Quế đã tự nguyện làm tình nhân cho nhiều quan chức, trong đó nổi tiếng nhất là nguyên Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục quản lý Tài nguyên Môi trường TP. Táo Dương Chương Đại Lương, người đã bị truy tố vì tội nhận hối lộ hơn 1 triệu NDT và số tài sản bất minh hơn 2,8 triệu NDT. Tuy nhiên với bản tính hoang dâm, Doãn Đông Quế không dừng lại ở bộ sưu tập các tình nhân cỡ bự, bà ta còn tìm đến với những phi công trẻ, trong đó có chàng tài xế riêng bị nữ quan dâm đãng “giam cầm” suốt 6 năm.

Khi làm phó bí thư thị ủy Táo Dương, Doãn điều động một thanh niên khỏe mạnh, đẹp trai từ đơn vị dưới lên làm tài xế riêng cho mình…Sau 2 năm, anh lái xe này muốn lập gia đình, Doãn Đông Quế vô cùng tức giận và bắt anh ta phải chia tay với người yêu. Và như thế, bà “độc chiếm” anh tài xế  suốt 6 năm.

Cuối năm 2009, Y Đông Quế đã phải nhận án tù 20 năm vì tội danh tham ô và lợi dụng chức quyền.

Theo Vietnamnet

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *