Úc: Thêm sáu cửa hàng của Woolworths bị đóng cửa để khử trùng

Trong vòng 24 giờ tính đến sáng ngày 7/8 đã có thêm sáu cửa hàng của chuỗi siêu thị Woolworths bị đóng cửa để khử trùng, trước những mối lo ngại về nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Photo: 7news.com.au

Hãng tin Seven News đưa tin, tất cả các cửa hàng ở St Kilda, St Helena, khu vực phía Đông Bắc Melbourne, khu trung tâm vùng Point Cook và khu vực phía Tây Nam đều bị đóng cửa để khử trùng vào tối hôm 5/8.

Trong khi đó các cửa hàng ở Blackburn North, khu vực phía Đông Melbourne, Cranbourne North, khu vực phía Đông Nam, và vùng Sebastopol, gần thành phố Ballarat, đã bị đóng cửa vào tối hôm 6/8.

Tất cả các cửa hàng đều báo cáo về các trường hợp nhân viên dương tính với virus, ngoại trừ cửa hàng ở Blackburn North ghi nhận kết quả dương tính từ phía nhà cung cấp.

Nhân viên bị bệnh tại cửa hàng ở St Helena làm việc gần đây nhất là vào ngày 20/7, trong khi cửa hàng Sebastopol là ngày 23/7 và cửa hàng Cranbourne North là ngày 25/7.

Tại cửa hàng ở Blackburn North, nhân viên nhiễm bệnh làm việc gần nhất vào ngày 31/7.

Các cửa hàng trong khu trung tâm vùng Point Cook và St Kilda ghi nhận các ngày lần lượt là 1/8 và 4/8.

Woolworths cho biết, tất cả các trường hợp này có tỷ lệ lây nhiễm ở mức thấp.

Những khách hàng đã đến mua sắm tại các cửa hàng này trong những khoảng thời gian nói trên được khuyên nên theo dõi và xét nghiệm nếu có biểu hiện bệnh.

Theo Vtimes

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín