Home Tin Nước Úc Chị em song sinh người Úc nổi tiếng nhờ tài uốn dẻo và ngoại hình cuốn hút
Tin Nước Úc

Chị em song sinh người Úc nổi tiếng nhờ tài uốn dẻo và ngoại hình cuốn hút

Cặp song sinh người Australia hiện sở hữu kênh riêng trên Youtube và thường xuyên được mời đi biểu diễn khắp nơi trên thế giới. 

Teegan và Samantha Rybka, 22 tuổi, sống ở Perth, Australia, bắt đầu học nhào lộn, uốn dẻo từ khi mới 3 tuổi. Mẹ của cặp song sinh, cũng là một vận động viên uốn dẻo, đã đích thân dạy cho các con. Hiện, cả hai sở hữu tài khoản trên Youtube với lượng người hâm mộ là 1,8 triệu.

Teegan và Samantha Rybka, 22 tuổi, sống ở Perth, Australia, bắt đầu học nhào lộn, uốn dẻo từ khi mới 3 tuổi. Mẹ của cặp song sinh, cũng là một vận động viên uốn dẻo, đã đích thân dạy cho các con. Hiện, cả hai sở hữu tài khoản trên Youtube với 1,8 triệu người hâm mộ.

Chúng tôi bắt đầu học uốn dẻo từ năm lên ba và học nhảy từ khi lên 6, The Sun dẫn lời Samantha nói với các giám khảo khi xuất hiện trong chương trình Australias Got Talent năm 2013. Tại cuộc thi, cặp song sinh đã vào được bán kết và đến nay cả hai đã đi biểu diễn khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã biểu diễn trong các show diễn lớn, các sự kiện, tiệc tùng và đám cưới cũng như hàng tuần đăng video lên Youtube, Samantha nói thêm.

“Chúng tôi bắt đầu học uốn dẻo từ năm lên ba và học nhảy từ khi lên 6”, The Sun dẫn lời Samantha nói với các giám khảo khi xuất hiện trong chương trình Australia’s Got Talent năm 2013. Tại cuộc thi, cặp song sinh đã vào được bán kết và đến nay cả hai đã đi biểu diễn khắp nơi trên thế giới. “Chúng tôi đã biểu diễn trong các show diễn lớn, các sự kiện, tiệc tùng và đám cưới cũng như hàng tuần đăng video lên Youtube”, Samantha nói thêm.

Cặp song sinh chia sẻ họ cảm thấy biết ơn chương trình Australias Got Talent, bởi chính từ đó, con đường sự nghiệp của cả hai trở nên rộng mở.

Cặp song sinh chia sẻ họ cảm thấy biết ơn chương trình Australia’s Got Talent, bởi chính từ đó, con đường sự nghiệp của cả hai trở nên rộng mở.

Phần thi của chúng tôi đã được chiếu trên tivi khắp thế giới, và trên Youtube chúng tôi cũng hút 18 triệu lượt xem. Chúng giúp cả hai chị em được mọi người biết đến và tìm kiếm. Có kênh riêng trên Youtube giúp chúng tôi có được nhiều cơ hội tuyệt vời, được đi nhiều nơi, gặp gỡ những con người thú vị.

“Phần thi của chúng tôi đã được chiếu trên tivi khắp thế giới, và trên Youtube chúng tôi cũng hút 18 triệu lượt xem. Chúng giúp cả hai chị em được mọi người biết đến và tìm kiếm. Có kênh riêng trên Youtube giúp chúng tôi có được nhiều cơ hội tuyệt vời, được đi nhiều nơi, gặp gỡ những con người thú vị”, Samantha nói. 

Nếu hai chị em chụp ảnh hay quay một đoạn video uốn dẻo ở nơi công cộng, mọi người sẽ dừng lại để xem và chụp hình, Samantha cho biết thêm.

Cặp song sinh luôn gây chú ý khi chụp ảnh hay quay một đoạn video uốn dẻo ở nơi công cộng. 

Hiện tại, mỗi ngày chị em nhà Rybka dành 6 tiếng để tập nhảy hoặc uốn dẻo ở phòng tập. Ngoài thời gian đó, cả hai vẫn tranh thủ tập thêm ở nhà, cố gắng thực hiện các động tác mới và hoàn thiện hơn các động tác cũ.

Hiện tại, mỗi ngày chị em nhà Rybka dành 6 tiếng để tập nhảy hoặc uốn dẻo ở phòng tập. Ngoài thời gian đó, cả hai vẫn tranh thủ tập thêm ở nhà, cố gắng thực hiện các động tác mới và hoàn thiện các động tác cũ.

Từ bé, cả Teegan và Samantha đã gần như hình với bóng khi làm gì cũng cùng nhau. Họ học cùng một trường, một lớp học nhảy, chung đại học và làm cùng nghề. Mãi mới đây, cả hai mới có phòng riêng sau 21 năm dùng chung phòng.

Từ bé, cả Teegan và Samantha đã như hình với bóng khi làm gì cũng cùng nhau. Họ học cùng một trường, một lớp học nhảy, chung đại học và làm cùng nghề. Mãi mới đây, cả hai mới có phòng riêng sau 21 năm dùng chung phòng.

Chia sẻ với những người có cùng đam mê uốn dẻo, nhào lộn, cặp song sinh nói: Hãy từ từ lắng nghe cơ thể bạn và đừng từ bỏ, luôn cố gắng và tin vào chính mình. Một khi bạn đã có kỷ luật, động lực và sự quyết tâm thì không có gì là không thể.

Chia sẻ với những người có cùng đam mê uốn dẻo, nhào lộn, cặp song sinh nói: “Hãy từ từ lắng nghe cơ thể bạn và đừng từ bỏ, luôn cố gắng và tin vào chính mình. Một khi bạn đã có kỷ luật, động lực và sự quyết tâm thì không có gì là không thể”

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...