Home Tin Nước Úc Sydney Úc: Tiết lộ những hình ảnh trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney
SydneyTin Nước Úc

Úc: Tiết lộ những hình ảnh trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney

Tin Tức Nước Úc – Đã bao giờ bạn tự hỏi phía bên trong một căn nhà trồng cần sa thủy canh trông như thế nào hay chưa?

A Current Affair đã được tham gia cùng một cuộc truy quét đầy kịch tính của cảnh sát ở phía tây Sydney, và tất cả hình ảnh đều được camera gắn trên người các sĩ quan cảnh sát ghi lại.

Những cảnh sát đặc nhiệm đã phá cửa, xác định và loại bỏ các loại ma túy bất hợp pháp, đồng thời bao vây những kẻ xấu trong ngôi nhà.

Với nguồn tin về việc có ma túy ở bên trong, cảnh sát đã theo dõi và chờ có người xuất hiện tại ngôi nhà trước khi bắt đầu hành động.

Đoạn phim ghi lại cho thấy cách mà cảnh sát đặc nhiệm tìm đường đi qua các căn phòng, tìm kiếm người đàn ông đã đi vào trong ngôi nhà. Khi tìm kiếm, họ cũng phát hiện ra một lượng lớn cây cần sa, những vũng nước và cáp điện sinh hoạt

Các sĩ quan đã tìm kiếm mọi ngóc ngách trong căn nhà nhưng không thể phát hiện ra người đàn ông kể trên. Cuối cùng, kẻ này đã bị phát hiện khi đang cố trèo lên hàng rào phía sau ngôi nhà. Hắn ta đã nhanh chóng bị bắt giữ và chuyển tới sân trước.

Người đàn ông gốc Á này không nói được tiếng Anh và cảnh sát phải cố hết sức giải thích vì sao anh ta bị bắt.

Sau khi cắt điện và khu vực được coi là an toàn để xâm nhập, cảnh sát đã tìm thấy được đúng những gì mà họ đang muốn tìm kiếm.

Tất cả phòng trong nhà đã được chuyển thành những khu vực thủy canh nhỏ, chứa đầy những cây cần sa đủ hình dáng và kích thước. Phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và thậm chí cả tủ để cốc chén cũng đã được thay đổi để trồng cần sa.

Những cây cần sa tại đây cũng ở trong nhiều giai đoạn khác nhau, một số đã sẵn sàng để thu hoạch trong khi nhiều cây khác vừa mới được gieo hạt. Cảnh sát bắt đầu loại bỏ từng cây một và chúng sẽ sớm trở thành bằng chứng về số lượng cây được trồng trong nhà.

Một người hàng xóm đã tỏ ra khá sốc khi biết được thứ đã bị giấu trong căn nhà bên cạnh suốt thời gian qua. “Thật không thể tin nổi… Tôi chưa từng ngửi thấy mùi này, giờ thì tôi có thể rồi,” người hàng xóm cho biết.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...