Home Cộng Đồng Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau
Cộng Đồng

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau

Vanilla Chamu – thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản vừa khiến nhiều người hoảng sợ trước độ bất chấp, vừa khiến netizen phải cảm thông sâu sắc với câu chuyện buồn phía sau.

Tuổi thơ dữ dội, bị chính cha đẻ ruồng bỏ vì quá xấu

Mizuno Nori (nghệ danh Vanilla Chamu) sinh ra và lớn lên tại Nhật Bản. Cô giấu kín năm sinh của mình và hiện tại đang hoạt động trong làng giải trí với tư cách người mẫu. Đã có rất nhiều phỏng đoán về tuổi thật của người đẹp, người đoán cô sinh năm 1980 (năm nay 39 tuổi), nhưng cũng có những phỏng đoán sinh năm 1984 (35 tuổi), 1987 (32 tuổi).

Sinh ra và lớn lên với gương mặt bình thường, tuy nhiên, Vanilla lại luôn mặc cảm với chính diện mạo của mình. Cô bé ngay từ nhỏ đã tự ý thức mình không hề xinh đẹp như những bạn đồng trang lứa. Vanilla có tuổi thơ dữ dội khi không chỉ bị bạn bè mà ngay cả chính cha ruột vứt bỏ, ruồng rẫy.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 1.

Nhắc lại khoảng thời gian nhiều cay đắng đó, Vanilla cho biết: “Ngày nhỏ, tôi hay ngượng ngùng và ít nói, cũng chẳng hay cười đùa. Chính vì thế, bạn bè đặt cho tôi biệt danh: “Kẻ mặt sắt”, bắt nạt tôi. Lý do vì sao tôi không cười là bởi cha tôi là một kẻ ghét trẻ con. Mỗi lần tôi khóc, ông ta liền tức giận và bảo với mẹ tôi rằng hãy vứt quách tôi ra đường đi”.

“Khi tôi nói với cha về việc mình bị bắt nạt ở trường, thay vì an ủi dỗ dành, cha tôi lại ra sức mạt sát và mỉa mai, nói với tôi rằng, sở dĩ chúng bắt nạt tôi là bởi tôi quá xấu xí”. Không được yêu thương trong chính căn nhà mình, lại bị bạn bè xa lánh, Vanilla bắt đầu ghét bỏ gương mặt mình: “Tôi thực sự ghét cái mũi, đôi mắt, hình dáng gương mặt và cả cái miệng nữa”.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 2.

Bị bắt nạt trong suốt khoảng thời gian dài và gặp khủng hoảng tâm lý, Vanilla lại tìm được thú vui mới. Cô bé mê mẩn búp bê Pháp xinh đẹp, mắt to tròn, hàng lông mi dài điệu đà cong vút. Kể từ đó, Vanilla bắt đầu ấp ủ giấc mơ gương mặt mình sẽ được xinh đẹp như những nàng búp bê này cùng với ý nghĩ bạn bè sẽ chấp nhận, yêu mến và không bắt nạt cô nữa.

Kế hoạch trùng tu nhan sắc kéo dài 10 năm

Nung nấu ý định thẩm mỹ ngay từ khi còn rất nhỏ, tuy nhiên, phải đến năm 17 tuổi, Vanilla mới bắt tay vào công cuộc “đại trùng tu”. Chia sẻ hình ảnh năm 17 tuổi, Vanilla khiến công chúng bất ngờ bởi gương mặt trẻ trung, ngây thơ trong sáng.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 3.

Ôm mộng trở thàn búp bê Pháp, Vanilla đã thực hiện hàng trăm cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, từ mở khoé mắt, phẫu thuật mắt thành 2 mí, thậm chí rùng rợn hơn, cô còn phẫu thuật đổi màu mắt con ngươi, từ màu nâu đen thành màu xanh y hệt người Tây Âu: “Tôi cảm thấy nếu như màu mắt của tôi chuyển sang màu khác thì sẽ thu hút ánh nhìn, sự chú ý của mọi người hơn”.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 4.

Thừa thắng xông lên, Vanilla tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ dáng mũi. Để có được sống mũi thanh mảnh, cao vút, đầu mũi nhỏ, cô đã phải bỏ ra 2,5 triệu Yên (hơn 500 triệu đồng) cho 5 cuộc phẫu thuật mới có được chiếc mũi ưng ý. Tuy nhiên, vấn đề về sức khoẻ của Vanilla cũng bị ảnh hường không hề nhỏ khi cô gặp khó khăn trong việc hô hấp. Tuy nhiên, Vanilla vẫn bất chấp, thậm chí còn tuyên bố mình không hề sợ bị giảm tuổi thọ vài năm. Cái cô cần chỉ là vẻ ngoài xinh đẹp hoàn mỹ đúng ý nguyện.

Sau đó, các cuộc phẫu thuật trán, cằm,… đã được thực hiện những năm sau đó. Tất cả đều lấy khuôn mẫu búp bê Pháp làm chuẩn. Tuy nhiên, búp bê Pháp không chỉ nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp đáng yêu mà còn với vóc dáng bốc lửa, ngực nở eo thon, Vanilla cũng không tiếc công chỉnh sửa bằng được vóc dáng “cò hương” của mình trở nên sexy, quyến rũ hơn.

Ban đầu, Vanilla định làm ngực cup H, tuy nhiên cô lại thấy size ngực này “quá bình thường” nên đã đề nghị bác sĩ phải làm to gấp 2-3 lần cup ngực H, trở thành size ngực cup M. Cô không ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc nhạy cảm nhất trên bản mổ.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, Vanilla còn thực hiện hút mỡ và đòi phẫu thuật cắt bớt xương sườn để vòng eo càng thêm nhỏ. Tuy nhiên, các bác sĩ Nhật Bản đã từ chối yêu cầu này vì lý do lo ngại cho sức khoẻ của cô. Cô còn có ý định kéo dài đôi chân, tuy nhiên chưa thực hiện được. Vanilla tức tối chia sẻ rằng, chỉ vì “sự cố kỹ thuật chưa đạt trình độ cao của Nhật Bản” mà mà cô vẫn còn khoảng cách xa để tiến tới vẻ đẹp búp bê Pháp hoàn mỹ cô hằng mơ ước.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 6.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 7.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 8.

Nhan sắc của Vanila biến đổi chóng mặt. Giờ đây, chẳng còn ai nhận ra cô bé Vanilla thanh thuần, ưa nhìn khi xửa khi xưa bởi bây giờ, người mẫu này đã trở thành con người hoàn toàn khác.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 9.

Hành trình nhan sắc từ năm 17, 19 và hiện tại của Vanilla

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 10.

Hai người như thể 2 cá thể hoàn toàn khác biệt

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 11.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 11.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 11.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 11.

Những ngày đầu còn ở mức “tạm chấp nhận được “như thế này”

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 12.

Sau đó cô trở nên sexy, quyến rũ hơn rất nhiều

Cho đến hình ảnh “khủng bố” quá đà, bất chấp sự sống và cái chết cận kề

Điên cuồng thẩm mỹ, Vanilla chính xác là trường hợp nghiện dao kéo gây sốc của làng giải trí Nhật Bản. Chưa bao giờ cảm thấy thoả mãn trước hình ảnh bản thân, người mẫu Nhật Bản này tiếp tục làm nhiều chuyện điên rồ đến quá sức tưởng tượng.

Vanilla tuyên bố: “Chỉ cần có chút hơi thở của con người, tôi vẫn cảm thấy mình chưa đủ đẹp”. Để “thoát khỏi hơi thở con người”, Vanilla còn liều mạng làm phẫu thuật lấp đầy hộp sọ, còn chia sẻ mô hình đó trên mạng xã hội. Ban đầu, Vanilla tiêm trán để khiến trán trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên, cô tỏ ý vẫn chưa hài lòng, tiếp tục phẫu thuật trực tiếp lấp đầy hộp sọ bằng đất sét xương, nhân đây cũng thay đổi hình dạng của hộp sọ.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 13.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 14.

Sau khi phẫu thuật xong, Vanilla hôn mê hai tuần và khi tỉnh dậy, cô không còn cảm thấy đau ở vùng não bộ. Sau đó, phản ứng của cô trở nên khác trước, cô chia sẻ ngay cả khi có ai đó đấm mình, cô cũng không cảm nhận được bất cứ nỗi đau nào. Vùng mắt cũng bị ảnh hưởng nặng, không thể chớp như bình thường, ngoài ra phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày, não cũng mất ý thức rất nhiều

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 15.

Tuy nhiên lại dần dần trượt dài trên con đường thẩm mỹ quá lố

Trang Apple Daily Đài Loan mới đây tiếp tục cập nhật hình ảnh mới nhất của Vanilla. Nhan sắc hiện tại của cô gây hoảng hồn với netizen xứ Trung bởi gương mặt V-line quá đà nhọn hoắt, đôi mắt to như chiếm cả nửa khuôn mặt đến mức ám ảnh, vòng một đẫy đà như muốn trào ra ngoài.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 16.

Nếu như nhan sắc chỉ dừng lại ở mức độ này đã là hoàn hảo

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 17.

Vậy nhưng, thực sự Vanilla đang ở tình trạng đáng sợ này

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 18.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 18.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 18.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 18.

Dân tình náo loạn bởi vẻ đẹp “thảm hoạ thẩm mỹ” của Vanilla

Cho tới thời điểm hiện tại, Vanilla đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật lớn nhỏ với chi phí lên đến 200 triệu Yên (43 tỷ đồng). Tuy nhiên, Vanilla lại muốn bản thân mình không ngừng cập nhật, không ngừng “dưỡng nhan”. Mỗi tháng, cô phải dành ra số tiền từ 2-3 triệu Yên để bảo dưỡng sắc (440 – 660 triệu đồng) – một con số quá sức tưởng tượng.

Nỗi buồn đằng sau những cuộc phẫu thuật điên rồ

Bị chỉ trích là quái vật thẩm mỹ, Vanilla đón nhận những bình luận ác ý với tâm lý bình thản đến đáng buồn. Cô bộc bạch: “Những kẻ xấu ma chê quỷ hờn thì chẳng thể nào sống được ở Nhật Bản đâu. Mọi người cứ nói ra rả rằng không quan trọng nhan sắc, nhưng nhìn vào thực tế đi, giữa người đẹp và kẻ xấu lại có có mức thu nhập chênh lệch đến cả chục triệu Yên (hàng tỷ đồng)”, “Tôi luôn cảm thấy rằng, bản thân tôi với gương mặt này không phải là để đến thế giới này. Có những người rối loạn nhận dạng giới tính tìm đến phẫu thuật để tìm lại giới tính, tôi chẳng qua cũng chỉ là tìm đến dao kéo để tìm lại gương mặt thực sự của mình mà thôi”.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 19.

Chia sẻ của Vanilla nhận được vô số đồng cảm. Nhiều người dần dần có thái độ cởi mở hơn với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của người mẫu Nhật Bản này. Trên các diễn đàn, bình luận của netizen sôi nổi: “Tôi thấy chia sẻ này có ý nghĩa. Sống sao là quyền của mỗi người, tiêu chuẩn đẹp xấu cũng là của mỗi người. Hãy để họ tự định đoạt nhan sắc, vóc dáng của họ đi”.

Vanilla cũng chia sẻ thêm rằng: “Tôi không hiểu văn hoá Nhật Bản chỉ biết nói lời hay lẽ phải, chính vì vậy luôn cảm thấy đầu óc của mình có vấn đề. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sống như cách mà tôi lựa chọn”.

Thảm hoạ thẩm mỹ Nhật Bản: Bị bố ruột ruồng bỏ vì quá xấu, hàng trăm ca dao kéo bất chấp sinh mạng và tâm sự buồn phía sau - Ảnh 20.

Theo Kenh14

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *