Home Xã Hội Trải lòng của người phụ nữ cải trang thành đàn ông suốt 36 năm để nuôi con
Xã Hội

Trải lòng của người phụ nữ cải trang thành đàn ông suốt 36 năm để nuôi con

Suốt 36 năm, bà mẹ đơn thân giữ kín bí mật của mình và gần đây mới nói ra sự thật bất ngờ cho mọi người biết.

36 năm qua, người phụ nữ tên là Petchiammal, sống ở Ấn Độ đã cải trang thành nam giới. Sở dĩ cô làm như vậy vì muốn dạy dỗ con gái một cách an toàn trong một xã hội còn tồn tại quan niệm gia trưởng.

Năm 20 tuổi, Petchiammal kết hôn. Thế nhưng, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, chồng cô qua đời chỉ 15 ngày sau khi hôn lễ được tổ chức. Đó là nỗi đau đớn tột cùng mà cô dâu trẻ tuổi vừa chân ướt chân ráo về nhà chồng phải vượt qua. Sau khi chồng qua đời, cô gái trẻ sinh con đầu lòng.

Trải lòng của người phụ nữ cải trang thành đàn ông suốt 36 năm để nuôi con - 1

Sau những lần bị chế nhạo và quấy rối từ nam giới, Petchiammal quyết định cải trang thành nam giới và giữ bí mật suốt nhiều năm (Ảnh: Odditycentral).

Vượt qua nỗi đau mất chồng, người phụ nữ này đứng dậy, nuôi con một mình. Để có tiền, cô phải làm việc trong công trường xây dựng, nhân viên khách sạn và quán trà.

Sau lần kết hôn đó, Petchiammal cũng không đi bước nữa mà dồn tất cả tình thương, sự quan tâm cho con gái. Cô từng chia sẻ đã phải làm nhiều công việc khác nhau, dành dụm từng xu để có thể lo cho cuộc sống và đảm bảo sự an toàn cho con.

Trải lòng của người phụ nữ cải trang thành đàn ông suốt 36 năm để nuôi con - 2

Người phụ nữ đã quyết định hé lộ bí mật của cuộc đời mình và nhận được sự ủng hộ (Ảnh: Odditycentral).

Cuộc sống riêng tư vốn đã không may mắn, khi đi làm, Petchiammal còn phải đối diện với sự quấy rối từ nam giới.

Sau nhiều tháng đối mặt với những lời chế nhạo, Petchiammal quyết định cải trang thành “đàn ông”. Cô bỏ sari (trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ) để mặc áo sơ mi và lungi (trang phục truyền thống của nam giới), đổi tên thành Muthu, sau đó 2 mẹ con chuyển đến một nơi ở mới.

Suốt 36 năm trời, Petchiammal sống với vẻ ngoài là nam giới. “Chúng tôi ở tại Kattunayakkanpatti (Ấn Độ) hơn 20 năm trước. Chỉ những người thân ở quê nhà và con gái mới biết tôi là phụ nữ”, cô chia sẻ.

Hiện nay, con gái của Petchiammal đã kết hôn và có gia đình hạnh phúc, ổn định về tài chính. Cho nên, cô quyết định tiết lộ danh tính thật và nhận được sự ủng hộ của hàng triệu người trên khắp Ấn Độ. Tuy vậy, Petchiammal không muốn quay lại cuộc sống trước đây mà vẫn muốn sống như một người đàn ông cho đến tận cuối đời.

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Ở ké 3 năm tại nơi đắt nhất New York mà không trả tiền

Kate Gladstone (46 tuổi) vừa bị đuổi khỏi căn hộ 2 phòng...

Selfie với bạn gái ngay trước khi rơi xuống vách núi tử vong

Khi cố với lấy chiếc điện thoại bị rơi, Andrea Mazzetto trượt...

Người đàn ông sống sót trên đảo hoang nhờ… hai quả chanh

Sau khi bị ngã xuống biển và sóng đánh trôi vào đảo...