Home Cộng Đồng Bé gái Ấn Độ bị gia đình ép lấy chồng già, bán vào nhà chứa
Cộng Đồng

Bé gái Ấn Độ bị gia đình ép lấy chồng già, bán vào nhà chứa

Sau tiết lộ kinh hoàng của một bé gái, năm người, gồm cả mẹ, anh trai và chồng của bé này đã bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp, kết hôn trẻ em và ép bán dâm.

Theo Hindustan Times, bé gái trên đã tới đồn cảnh sát Mankhurd, Mumbai, Ấn Độ hôm 17/8 báo cáo về việc bị gia đình ép kết hôn khi mới 15 tuổi vào tháng 4/2018.

Bé gái trên, hiện 16 tuổi, buộc tội chồng, 35 tuổi, bạo lực tình dục và thể chất, khiến em phải trở về nhà cha mẹ. Tiếp sau đó, em lại bị mẹ đưa tới chỗ một tú bà và bị đối tượng này ép bán dâm. Theo lời khai, em bị ép quan hệ tình dục với nhiều nam giới trong độ tuổi 50-60.

be gai an do bi gia dinh ep lay chong gia, ban vao nha chua hinh anh 1

Chồng của tú bà là Akash đã cưỡng hiếp nạn nhân khi em ở chung với họ.

Trong đơn, nạn nhân cho hay bị anh trai cưỡng hiếp và dọa giết trong khi em cầu xin sự giúp đỡ. Cảnh sát Ấn Độ hôm 17/8 đã bắt bà mẹ, anh trai, người chồng, tú bà và chồng với các cáo buộc cưỡng hiếp, gây tổn hại và hăm dọa theo các điều khoản trong Bộ luật hình sự Ấn Độ.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã xác nhận các thông tin mà nạn nhân đưa ra. “Chúng tôi đã đưa em đi kiểm tra y tế và điều tra xem liệu có băng nhóm nào có liên quan tới việc ép trẻ em bán dâm hay không”.

Theo Dân Việt

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *