Home Cộng Đồng Chấn động vụ xâm hại tình dục gần 100 trẻ em rồi quay phim lại ở Nước Úc
Cộng Đồng

Chấn động vụ xâm hại tình dục gần 100 trẻ em rồi quay phim lại ở Nước Úc

Một trong những vụ xâm hại tình dục trẻ em nghiêm trọng nhất lịch sử nước Úc vừa mới bị phanh phui.

Tòa án thành phố Perth của Australia mới đây đã nhận được bản tố cáo của một phụ huynh (giấu tên) về việc con gái mình bị xâm hại tình dục. Cảnh sát ngay sau đó đã bắt tay vào điều tra và phát hiện ra thủ phạm còn lưu giữ những bằng chứng của gần 100 lần tấn công các bé gái khác.

Theo đó, Peter Anthony Lewsam, 50 tuổi sống ở Perth, Australia đã thừa nhận tiến hành gần 100 tội ác tình dục, trong đó có 78 lần thực hiện ấu dâm với các bé gái tầm tuổi từ 2 đến 10.

Lewsam còn bệnh hoạn đến nỗi quay video lại tất cả những lần phạm tội của mình. Địa điểm gã “yêu râu xanh” này chọn để tấn công các nạn nhân là lối đi trong gian hàng đồ chơi trẻ em của trung tâm mua sắm Joondalup và Warwick.

xam hai tinh duc

Ảnh minh họa

Vị thẩm phán của tòa án thành phố đã phải thốt lên rằng tại sao lại xảy ra chuyện khủng khiếp này ở một nơi quá sầm uất như thế. Ông cũng nói thêm, đây được coi là vụ xâm hại tình dục nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước Úc.

Ngay sau khi sự việc bị phanh phui, các bậc phụ huynh Australia đã tỏ ra mất niềm tin nghiêm trọng vào độ an toàn của các địa điểm công cộng đồng thời yêu cầu các nhà chức trách phải tăng cường đảm bảo an toàn cho các bé.

 

Theo Anh Đào/News.au.com