Home Tin Nước Úc Tỷ phú Úc trụy lạc khoe siêu xe dát vàng, cùng dàn mỹ nữ
Tin Nước Úc

Tỷ phú Úc trụy lạc khoe siêu xe dát vàng, cùng dàn mỹ nữ

Tay chơi người Australia Travers Beynon sở hữu hàng nghìn biệt thự và vô số xe hơi hạng sang, luôn luôn có dàn mĩ nữ vây quanh chăm sóc tận tình. Beynon còn nổi tiếng vì chuyên tổ chức các bữa tiệc xa xỉ và sống cuộc sống trác táng, vô độ.

Travers Beynon bên vợ và người tình
Travers Beynon bên vợ và người tình

 

Theo tờ Daily mail của Anh, mới đây, tỉ phú hoạt động trong lĩnh vực thuốc lá của Australia là Travers Beynon đã tung lên mạng xã hội Instagram khoe chiếc siêu xe thể thao Lamborghini dát vàng của mình. Ở cửa sau của chiếc xe được mệnh danh là “đắt nhất thế giới” này, Travers Beynon còn dán logo công ty thuốc lá của riêng mình.

Mặc dù chưa biết mức giá và nước sản xuất chiếc siêu xe thể thao này, nhưng nguồn tin tiết lộ, cùng mẫu xe này ở Dubai có giá 7,5 triệu USD. Đây chỉ là một góc nhỏ trong bộ sưu tập xe hơi hạng sang với đủ thương hiệu đắt tiền Ferrari, Mercedes, Audi, Harley – Davidson của tỉ phú Beynon. 


Travers Beynon còn cho xây một biệt thự khủng bên bờ biển, chuyên tổ chức các bữa tiệc chỉ mời giàn hotgirt xinh đẹp mặc bikini đến tham dự. Ông này còn khoe bức ảnh tay cầm dây thòng vào cổ cô vợ và người tình xinh đẹp của mình như “dắt chó đi dạo”, gây sự bất bình trong dư luận. 

Travers Beynon  bên vợ và người tình

Người tình cũ của Beynon là Kirsty Engelmann cho biết, trước đó cô đã từng làm việc trong công ty thuốc lá của Beynon với vị trí nhân viên tiếp tân. Khi nhìn thấy bức ảnh mình và vợ Beynon bị dắt dưới đất, cô cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Những cảnh ăn chơi trụy lạc của Travers Beynon tung lên mạng xã hội bị dư luận ném đá mạnh mẽ.

Nguồn: Xã luận

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...