Home Tin Nước Úc Victoria: Chính quyền bang sẽ xây thêm 17 công viên dành cho chó cưng
Tin Nước Úc

Victoria: Chính quyền bang sẽ xây thêm 17 công viên dành cho chó cưng

Chính quyền bang Victoria sẽ xây 17 công viên dành cho chó cưng trên khắp tiểu bang.

Chính quyền bang Victoria sẽ xây 17 công viên dành cho chó cưng trên khắp tiểu bang, mang lại cho các gia đình thêm nhiều không gian xanh, thoáng đãng và tạo thêm việc làm, trong bối cảnh tiểu bang đang nỗ lực khôi phục sau những tác động của dịch bệnh.

Hồi tháng Năm năm nay, chính quyền bang thông báo xây dựng chín công viên dành cho chó cưng ở Melbourne, trong khuôn khổ của Chương trình Công viên Ngoại ô trị giá 154 triệu đô la, với dự kiến sẽ mở rộng 6,500 hectare không gian cộng đồng, lối đi bộ và đất dành cho công viên.

Supplied: Brisbane City Council

Hãng tin Premier đưa tin, Giám đốc đặc trách Năng lượng, Môi trường và Biến đổi Khí hậu Lily D’Ambrosio hôm 26/8 đã thông báo trợ cấp bổ sung 2.5 triệu đô la để xây thêm bảy công viên nữa ở Melbourne và mười công viên ở khu vực hẻo lánh của Victoria.

Các công viên mới sẽ tọa lạc ở các vùng ngoại ô thành phố gồm Pakenham, Carrum Downs, Dandenong North, Eynesbury, Belgrave, Mill Park và Altona – và ở các khu trung tâm hẻo lánh gồm Ararat, Buninyong, Yarragon, Portland, Kilmore, Belmont, Shepparton, Mildura, Swan Hill và Warracknabeal. Các công viên ở Mill Park và Kilmore dự kiến sẽ mở cửa trong vài tháng tới.

Các công viên còn lại đang trong quá trình xây dựng hoặc sẽ khởi công trước khi kết thúc năm nay.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...