Home Tin Nước Úc Úc: Tình bạn đẹp giữa bé gái mất một tay và chú chó mất một chân
Tin Nước Úc

Úc: Tình bạn đẹp giữa bé gái mất một tay và chú chó mất một chân

Ella Peggie, em bé đến từ Queensland (Australia) bị mất một tay từ khi chào đời. Nhưng cũng kì diệu thay, em đã tìm được người bạn tri kỉ của mình là một chú chó bị mất 1 chân ngay từ những năm đầu đời

Người mẹ 21 tuổi tin rằng chú chó 3 chân này sẽ cùng em lớn lên, cùng trải qua những thăng trầm của cuộc sống sau này.

Cô bé sinh ra với chỉ một cánh tay đã tìm thấy sự gắn kết đặc biết với chú chó ba chân của mình. Khi mẹ của bé -cô Brooke Hodgson nhìn thấy chú chó Snowy lần đầu tiên, cô đã biết rằng chú sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho cô con gái một tuổi của mình.
 
Vậy là người mẹ 21 tuổi này quyết định viết một email đến Hội bảo vệ động vật Queensland để hỏi xem liệu họ có giữ chú chó bị bỏ rơi ấy ở trung tâm Gold Coast không.

Ella Peggie, cô bé sinh ra với chỉ một cánh tay đã tìm thấy sự gắn kết đặc biết với chú chó ba chân của mình.
 

Cô chia sẻ với Daily Mail Australia: “Trái tim tôi ngừng đập khi nhìn thấy hình ảnh của Snowy trên mạng. Tôi biết, chú chó đó sẽ là một người bạn tuyệt vời cho Ella. Cả hai cùng bằng tuổi nhau nên sẽ có mộttình bạn lâu dài trước mắt. Và Snowy sẽ giúp con bé tự tin hơn khi lớn lên. Thật tồi tệ khi con bé lớn lên và hiểu ra vấn đề, nó sẽ thấy mình khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, nếu có Snowy bên cạnh, bé sẽ không còn cảm thấy đơn độc.”

Mẹ của Ella đã ngay lập tức nắm lấy cơ hội khi nhìn thấy tên của Snowy trong danh sách các chú chó được nuôi ở trung tâm. Chỉ 3 ngày sau đó, cô đã đến trung tâm để làm thủ tục nhận nuôi Snowy.
Khi mẹ em nhìn thấy chú chó Snowy lần đầu tiên, cô đã biết rằng chú sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho cô con gái một tuổi của mình.
 
Người mẹ này chia sẻ, Ella bị mất tay trái từ khi sinh ra do Hội chứng rối loạn màng ối, nhưng bé hoàn toàn khỏe mạnh và vô cùng dễ thương.
 
Được biết, chú chó Snowy vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cắt chân trước đó không lâu.
 
Bà mẹ hai con chia sẻ cô thực sự cảm động trước tình cảm khăng khít giữa Snow và con gái mình, và cô tin tưởng chú chó sẽ luôn ở bên cạnh Ella, trải qua thăng trầm của cuộc sống sau này.
Snoye đều sẽ đi tìm Ella đầu tiên trước khi chạy đến chỗ một ai khác.
Có Snowy bên cạnh, Ella sẽ không còn cảm thấy đơn độc.
Ella bị mất tay trái từ khi sinh ra do Hội chứng rối loạn màng ối, nhưng bé hoàn toàn khỏe mạnh và vô cùng dễ thương.
Ella và cún cưng quấn quít với nhau cả ngày.
Và lúc nào cũng thích thơm cún cưng của mình.
Chú chó đã trở thành thành viên mới trong gia đình 4 người của Ella.
Cả anh trai Blake và bé Ella đều rất yêu quý thành viên mới này.
Tuy nhiên, cô Hodgeson cũng thừa nhận rằng ban đầu Ella có chút lạ lẫm với người bạn mới này, tuy nhiên bây giờ thì cả hai đã rất thân nhau chỉ sau một tuần chú chó được đón về nhà.
 
Cô nói: “Ella không thường xuyên tiếp xúc với động vật trước đó nên mới đầu bé hơi ngại ngùng và sợ sệt, nhưng sau đó thì làm quen rất nhanh.”
Ban đầu Ella có chút lạ lẫm với người bạn mới này.
Tuy nhiên bây giờ thì cả hai đã rất thân nhau chỉ sau một tuần chú chó được đón về nhà.
 
Chú chó Blake Snowy đã trở thành thành viên mới của gia đình 4 người gồm bố Stewart, mẹ Brook, anh trai Blake và bé Ella. Cả hai anh em đều rất yêu quý thành viên mới này.
 
“Chúng quấn quít cả ngày và Ella lúc nào cũng thích thơm cún cưng của mình. Và tôi để ý thấy mỗi sáng, Snoye đều sẽ đi tìm Ella đầu tiên trước khi chạy đến chỗ một ai khác. Đó thật sự là một mối liên kết đặc biệt. Tôi biết rằng nó sẽ khiến cuộc sống của Ella thay đổi. Tôi biết ơn vì đã tìm được Snowy và đem nó đến với Ella. Tôi háo hức từng ngày xem chúng thân thiết với nhau thế nào. Thật khó giải thích cảm xúc của tôi lúc này.”
Người mẹ trẻ còn chia sẻ chú chó còn trở thành một phần đặc biệt trong cuộc sống của con trai 3 tuổi của cô Blake cùng với chồng Stewart Peggie.
 
(Nguồn: Daily Mail)

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...