Home Tin Nước Úc Melbourne: Một phụ nữ bị cưỡng hiếp bởi chính người đàn ông mà cô từng giúp đỡ
Tin Nước Úc

Melbourne: Một phụ nữ bị cưỡng hiếp bởi chính người đàn ông mà cô từng giúp đỡ

Ảnh mình họa

Một phụ nữ cư ngụ ở Melbourne đã bị bắt cóc và bị hãm hiếp liên tục trong ba ngày hồi năm 2011

Người phụ nữ này nói với tòa án County Court rằng, cô đã bị “làm ô uế, dơ bẩn và bị cưỡng hiếp” bởi chính người đàn ông mà cô đã từng giúp đỡ và từng hy vọng sẽ cho hắn “một cơ hội thứ hai” trong đời. Bị cáo Darin Lyndon Wheeldon, 42 tuổi, đã thừa nhận bảy tội danh – trong đó có bốn tội cưỡng hiếp và một tội giam giữ người trái phép.
Tòa án được cho biết rằng, nạn nhân – không thể công bố tên vì lý do pháp lý – đã gặp Wheeldon tại một bếp ăn từ thiện ở một vùng ngoại ô của Melbourne, nơi cô từng là tình nguyện viên của một tổ chức từ thiện tôn giáo. Người phụ nữ này đã mời Wheeldon về sống trong bungalow ở phía sau nhà cô, để giúp hắn có một khởi đầu mới trong cuộc sống. Ban đầu, nạn nhân đã từ chối những lời đề nghị quan hệ tình dục của Wheeldon, nhưng sau đó cô đã phải hạ giọng xuống khi bị hắn đe dọa.

Ảnh minh họa

Vào đầu tháng Bảy 2011, Wheeldon đã trói cô gái này vào giường ngủ trong nhà cô rồi cưỡng hiếp cô. Sau đó, hắn tiếp tục trói cô lại rồi để cô nằm trong cốp sau xe hơi của cô, và lái xe đến bang NSW. Trên đường đi, có một vài lần Wheeldon để cô ngồi cùng với hắn và buộc cô phải quan hệ tình dục bằng miệng trong lúc hắn lái xe. Hắn còn nói với cô rằng “Cô có thể la hét càng nhiều càng tốt, nhưng sẽ chẳng có ai nghe đâu”

Cuối cùng, chiếc xe dừng lại tại thị trấn Young thuộc bang NSW, nơi Wheeldon thuê một căn phòng trong một khách sạn, và sau đó hắn đã dùng tiền mà hắn lấy cắp trong tài khoản ngân hàng của nạn nhân để thanh toán.
Tại đó, hắn lại cưỡng hiếp nạn nhân và trói nạn nhân vào tủ chén. Phải mất đến vài tiếng sau thì nạn nhân mới chạy trốn được khỏi nơi đó. Bị cáo Wheeldon đã bị kết án 11 năm tù giam ở bang NSW.
Nhưng hắn đã bị giới chức bang Victoria dẫn độ về Victoria trong năm 2016. Hắn sẽ phải tiếp tục ra hầu tòa vào tháng Sáu năm nay.

Hong Dao – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...