Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Cụ ông 78 tuổi bị hành hung và cướp ví tiền tại nhà ga Rushall Railway Station
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Cụ ông 78 tuổi bị hành hung và cướp ví tiền tại nhà ga Rushall Railway Station

Đội Điều tra Tội phạm Phương tiện Công cộng bang Victoria đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin sau khi một cụ ông bị đẩy xuống đất và bị cướp ví tiền ở vùng North Fitzroy hồi tháng trước.

Nạn nhân 78 tuổi này đã đi xe lửa về hướng trung tâm thành phố Melbourne ở vùng Thomastown cùng với một người đàn ông không quen biết vào khoảng 10.40am ngày 27/3.

Ông đã xuống xe lửa tại nhà ga Rushall Railway Station vào khoảng 11am cùng ngày. Người đàn ông lạ mặt đã đi theo nạn nhân từ khi xuống xe lửa và tiếp tục đi sau lưng ông về phía Nam trên đường Rushall Crescent.

Người này đã đẩy nạn nhân xuống đất tại khu vực gần đó, trước khi đấm, đá và cướp ví tiền của ông. Vụ tấn công khiến nạn nhân bị trầy xước, bầm tím và sưng ở mặt, và ông đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Các điều tra viên đã công bố hình ảnh và đoạn phim của thủ phạm trên các phương tiện truyền thông.
Bất cứ ai có thông tin liên quan, hãy gọi ngay cho Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000 hoặc truy cập vào trang mạng www.crimestoppersvic.com.au (http://www.crimestoppersvic.com.au).

Kim Phung – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...