Home Tin Nước Úc Úc: Truy nã tội phạm trộm xe hơi ở vùng North Fitzroy.
Tin Nước Úc

Úc: Truy nã tội phạm trộm xe hơi ở vùng North Fitzroy.

Cảnh sát bang Victoria hiện đang truy nã tội phạm trộm xe hơi ở vùng North Fitzroy.

Photo: vicpolicenews.com.au

Các điều tra viên cho biết một chiếc Subaru Forrester màu xanh biển, mang biển số UIC 228, đã bị lấy trộm từ bãi đậu xe của khu chung cư trên đường Miller Street, vùng North Fitzroy, trong khoảng thời gian từ 5:20pm-11pm ngày 14/8. Vào tối cùng ngày hôm đó, cảnh sát đã phát hiện chiếc xe này tại bãi đậu xe của một cửa hàng tiện lợi (convenience store) trên đường Nicholson Street, vùng Brunswick East. Hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy một người đàn ông đã lái chiếc xe đến cửa hàng để rút tiền từ máy ATM rồi sau đó bỏ lại chiếc xe và đi bộ khỏi cửa hàng.

Sau đó, cảnh sát đã mang chiếc xe về cho chủ của nó và công bố hình ảnh người đàn ông trên các phương tiện truyền thông. Theo mô tả, nghi phạm là người da trắng, khoảng 20-30 tuổi, thân hình vạm vỡ, có râu, tóc ngắn màu đen, mặc áo thun màu đen, áo khoác màu đen có phần nón trùm đầu màu sáng, quần jean đen, mang giày thể thao màu đen có phần đế màu trắng và đeo kính gọng đen.

Kim Phung                                                                                               Báo Úc – Alouc.com

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...