Home Tin Nước Úc Úc: Hội đồng thành phố Greater Dandenong tổ chức diễn đàn cho thanh thiếu niên
Tin Nước Úc

Úc: Hội đồng thành phố Greater Dandenong tổ chức diễn đàn cho thanh thiếu niên

Trung tâm Dịch vụ Thanh thiếu niên thuộc Hội đồng Thành phố Greater Dandenong đang lên kế hoạch tổ chức diễn đàn “Inspire Me” trong khuôn khổ Chương trình Người đứng đầu Trẻ tuổi dành cho thanh thiếu niên từ 16-25 tuổi đang sinh sống, làm việc hoặc học tập tại địa phương.

Ảnh minh họa, photo: outlook.nysf.edu.au

Thông qua chương trình này, những người tham gia sẽ có dịp phát triển các kỹ năng để ủng hộ các vấn đề liên quan đến thanh thiếu niên và thực hiện các dự án cộng đồng. Những kỹ năng này bao gồm kỹ năng nói trước công chúng, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng giải quyết xung đột, kỹ năng quản lý căng thẳng, kỹ năng truyền thông, kỹ năng lập kế hoạch dự án và nhiều chủ đề khác. Thị trưởng Sean O’Reilly cho biết “mục đích của diễn đàn là truyền cảm hứng cho những người ở độ tuổi từ 16-25 bằng những câu chuyện về sự thử thách, kinh nghiệm và thành công khi đi tìm việc của các diễn giả khách mời.

Ngoài ra, những người tham gia còn có dịp học cách viết thư xin việc, sơ yếu lý lịch, cách tìm việc, phỏng vấn và tìm hiểu thông tin về các khoá học. “Inspire Me” là một trong hai dự án trong khuôn khổ Chương trình Người đứng đầu Trẻ tuổi 2015. Diễn đàn sẽ được tổ chức với sự hợp tác của trường Chisholm TAFE vào lúc 9:30am-12:30pm thứ Tư 9/9/2015 tại viện nghiên cứu Chisholm Institute, số 121 đường Stud Road, vùng Dandenong.

Kim Phung                                                                                       Báo Úc – Alouc.com

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...