Home Cộng Đồng Chàng trai chi 85 triệu đồng cầu hôn vẫn bị bạn gái từ chối
Cộng ĐồngMelbourne

Chàng trai chi 85 triệu đồng cầu hôn vẫn bị bạn gái từ chối

Để có được trái tim của cô gái, một chàng trai ở Melbourne (Victoria, Úc) đã chi ra 4000$ (85 triệu VNĐ) để viết lời cầu hôn trên bầu trời. Thế nhưng, cô bạn gái 8 năm vẫn lắc đầu từ chối.

Michael đã quyết định chi hàng nghìn đô la để viết dòng chữ màu trắng “Maree Marry Me” cùng hình trái tim yêu thương với mong muốn nhận được lời đồng ý của cô bạn gái 8 năm Maree của mình.

 Chàng trai chi 85 triệu cho lời cầu hôn trên bầu trời nhưng bạn gái vẫn từ chối

Được biết, Michael chia tay bạn gái 9 tháng trước nhưng anh vẫn nuôi hi vọng nối lại tình cảm xưa với người yêu.

Khi nhìn thấy dòng chữ trắng trên nền bầu trời xanh trong veo, nhiều người đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ và ghen tị với cô gái. Tuy nhiên, Michael đã vô cùng thất vọng khi bị bạn gái từ chối lời cầu hôn.

“Chúng tôi nói chuyện về kết hôn cách đây vài tuần và tôi nghĩ rằng cần làm điều gì đó. Những điều tôi có thể làm chỉ muốn cô ấy biết, tôi quan tâm đến cô ấy. Tôi nghĩ rằng, đó là một ý tưởng tuyệt vời khi Maree thấy tên của mình được xuất hiện trên bầu trời”.

Mặc dù tiêu tốn hàng nghìn đô la nhưng Michael không hề quan tâm: “Đối với tôi khoản tiền đó không là gì, tôi đủ khả năng trả hết”. Điều Michael mong muốn hiện giờ là mối quan hệ của anh với Maree trở nên tốt đẹp hơn.

 Chàng trai chi 85 triệu cho lời cầu hôn trên bầu trời nhưng bạn gái vẫn từ chối

 Chàng trai chi 85 triệu cho lời cầu hôn trên bầu trời nhưng bạn gái vẫn từ chối

Dòng chữ công phu với số tiền đầu tư lớn không nhận được lời đồng ý từ cô gái.