Home Cộng Đồng SỐC: Du khách 72 tuổi người Úc bị đánh dã man khi du lịch Thái Lan
Cộng Đồng

SỐC: Du khách 72 tuổi người Úc bị đánh dã man khi du lịch Thái Lan

(www.Alouc.com) – Người đàn ông quốc tịch Úc, 72 tuổi, bị người đàn ông Thái Lan “đấm” thẳng mặt khi đang nói chuyện với cảnh sát sau vụ va chạm nhẹ trên đường tại Pattaya, Thái Lan.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông Gerard Collins, 72 tuổi, đang nói trình bày cùng cảnh sát, người đàn ông Thái Lan bất ngờ đấm cú đấm vào mặt của ông Gerard Collins.

Mọi người chứng kiến tại đây, cho rẳng mâu thuẫn xảy ra sau khi sự cố va chạm xe gần trường học của cô con gái ông Collins vào lúc 4pm, chiều thứ Tư.

Người đàn ông Thái Lan, Sumet Rungratanapan, 28 tuổi, đã đeo một chiếc nhẫn to khi anh ta đánh thẳng mặt ông Collins.

Ông Rungratanapan nói rằng, Collins đã có cuộc cãi vã với anh và đã dùng chiếc dao phá kính xe ô tô của anh. Ông Rungratanapan cho biết thêm sự việc: anh lái xe và muốn vượt qua xe của ông Collin, nhưng ông không muốn tôi vượt trước, ông ấy đã điều khiển xe lên phía trước xe tôi.

Tuy nhiên, đoạn video quay lại cảnh trước khi mâu thuẫn xảy ra, xe anh Rungratanapan (Thái Lan) đã vượt lên xe ông Collins, sau đó, Collins xuống xe và mở cốp xe lấy con dao chạy đuổi theo xe anh.

“Sau va chạm xe, sau đó tôi đã cố hòa giải nhưng Collins chửi tôi. Tôi đi đến phía ông Collins, nhưng ông ấy đã dùng con dao cào lên kính xe ô tô của tôi. Tôi tức giận và đấm vào mặt ông ấy.” Sau sự việc, Cả hai người đàn ông đều tự cho rằng mình không có lỗi, tuy nhiên, sau khi cảnh sát thẩm vấn, cả hai người đàn ông này đều bị buộc tội.

Theo Vietucnews