Home Tin Nước Úc Melbourne: Bị đàn chó tấn công kinh hoàng ở Bán Đảo Mornington
Tin Nước Úc

Melbourne: Bị đàn chó tấn công kinh hoàng ở Bán Đảo Mornington

Một người phụ nữ đã bị tấn công bởi ba con chó trên bán đảo Mornington, bang Victoria, khi đến thăm một bệnh nhân, người cô đang nhận trạch nhiệm chăm sóc.

Người phụ nữ bị nhiều vết cắn trên khuôn mặt, trên cơ thể và mắt cá chân. Nguồn: 7 News.

Làm việc cho Peninsula Health, người nhân viên chăm sóc này vừa bước vào nhà của một bệnh nhân bị đột quỵ gần đây, thì bất ngờ bị tấn công bởi ba con chó Mastiff lai.

“Tôi nghe thấy tiếng chó sủa và đi ra, tưởng rằng chỉ là một cuộc chiến giữa chúng, tôi đã không nhận ra rằng chúng đang tấn công một ai đó.” người hàng xóm nói với 7 News.

Người phụ nữ có nhiều vết cắn sâu trên khuôn mặt của cô, trên cơ thể và mắt cá chân. Bà được đưa đến Bệnh viện Frankston trong tình trạng ổn định và đã phẫu thuật vào chiều thứ Năm.

Được biết, những con chó này cũng đã tấn công cả chủ của chúng khi người này cố gắng kéo chúng ra khỏi người phụ nữ. Ông đã được đưa đến bệnh viện với một số vết thương nhẹ.

Hàng xóm cho biết lũ chó này đã gây rối nhiều lần trước đó.

Ba con chó đã bị giam giữ ngay sau cuộc tấn công, nhưng hiện vẫn chưa biết số phận của chúng sẽ ra sao.

Cư dân trong vùng cho biết những con chó này đã gây ra rắc rối trong khu vực vào thời gian trước đây. Andy Jones cho biết một trong số chúng đã nhảy qua hàng rào của ngôi nhà vào tháng trước và đã giết chết con chó của anh, Gypsy.

Melissa Skeats cho biết cô đã buộc phải tăng chiều cao của hàng rào vì lo sợ chúng sẽ tìm đường vào trong sân nhà của mình và tấn công con trai cô.

“Đó là một mối lo ngại, hàng ngày tôi trông chừng sân sau, đảm bảo rằng con trai vẫn ổn và những con chó vẫn bình thường.”

Hiện cả cảnh sát và hội đồng Shire Mornington Peninsula đang điều tra vụ việc.

Nguồn: Hoàng Dung / News Viet Uc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...