Home Tin Nước Úc Úc: Thêm hàng trăm việc làm ngành IT được bổ sung cho nền kinh tế Victoria
Tin Nước Úc

Úc: Thêm hàng trăm việc làm ngành IT được bổ sung cho nền kinh tế Victoria

Vừa qua, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề về Thương mại, Cải cách và Doanh nghiệp nhỏ, ông Philip Dalidakis, đã đích thân đến thăm trụ sở làm việc mới của công ty công nghệ Appster.

Photo: businessinsider.com.au
Photo: businessinsider.com.au

Được biết, công ty này đang có kế hoạch tạo hơn 100 việc làm mới trong ngành IT cho nền kinh tế Victoria trong ba năm tới.

Appster hiện đang là một doanh nghiệp phần mềm phát triển nhanh nhất ở Australia, hợp tác với các doanh nghiệp nhỏ khác cùng các thương hiệu nổi tiếng để xây dựng nên những chiến lược kinh doanh, marketing và phát triển sản phẩm kỹ thuật số. Cả hai thành viên sáng lập công ty này, anh Mark McDonald và Josiah Humphrey, đều mới chỉ 23 tuổi, bắt đầu khởi nghiệp với Appster từ tháng 8/2011.

Đến nay, mới chỉ trải qua chưa đầy 5 năm, Appster đã có trên 300 nhân viên, triển khai các ứng dụng cho hơn 200 công ty và thương hiệu trên toàn thế giới. Bộ trưởng Dalidakis cho biết ông rất vui mừng với kế hoạch mở rộng lực lượng nhân viên của Appster tại văn phòng Melbourne, vì đây cũng là một dấu hiệu khẳng định thế mạnh của ngành công nghệ Victoria.

Nguồn: Phương Nguyên – Báo Victoria

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...