Home Cộng Đồng Lý do cho thấy nước Úc là nơi đáng sống
Cộng Đồng

Lý do cho thấy nước Úc là nơi đáng sống

Úc là nước tốt nhất trên thế giới. Nói 1 cách cụ thể, đó là 1 nơi trên thế giới để sống vui và sống khoẻ. Thời tiết tuyệt vời, những bãi biển đẹp, không khí trong lành và thức ăn ngon.

Có nhiều địa điểm để đến

11

Hãy tạo hành trình khám phá riêng của bạn. Có rất nhiều nơi để chạy, để đi, để trượt băng ở đây và chúng ta đã có rất nhiều sự lựa chọn.

Bạn đã thấy các bãi biển của chúng tôi chưa?

22

Hãy đến 1 bãi biển, bất kì bãi biển nào, chúng thật tuyệt vời. Người dân Úc có thể đến bãi biển quanh năm để đón ánh nắng mặt trời và đắm mình trong biển.

Nhìn xem! Đây là biển của chúng tôi!

32

Nơi đâu cũng có không khí trong lành

42

Hãy so sánh Úc với bất kì quốc gia nào trên thế giới và vấn đề ô nhiễm không khí của chúng tôi luôn ở mức thấp nhất. Điều đó khiến chúng tôi có thể luyện tập thể thao ngoài trời mà không bị gánh chịu những mùi khói ô nhiễm. Chúng tôi cảm thấy rất tuyệt!

Chúng tôi có các huấn luyện viên cá nhân

53

Những người này được gọi là PT. Nên nếu bạn đang đấu tranh để đẩy mình lên, bạn có thể tìm 1 người để buộc bạn phải tập luyện thường xuyên. Nếu bạn muốn tiếp cận với huấn luyện viên nổi tiếng nhất ở Úc (và thế giới) – Kayla Itsines thì bạn hoàn toàn có thể làm được.

Làm việc theo nhóm

62

Nếu đó là 1 môn thể thao đồng đội, cắm trại theo đội hoặc 1 câu lạc bộ mà bạn muốn tham gia thì bạn bè và thể thao là thích hợp.

Thời tiết của Úc tốt hơn mọi nước khác

72

Khi mùa đông đến, nó không bao giờ tệ như những quốc gia khác, và mùa hè của chúng tôi nóng như mùa hè của châu Phi. Chúng tôi may mắn có thời tiết như vậy nên có thể cung cấp những loại trái cây theo mùa tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi là tốt

82

Bạn đã bao giờ đi du lịch ở nước ngoài mà chỉ để khám phá hay vì bạn khao khát trái cây tươi (dâu, táo hay bất cứ loại nào). Có 1 lý do là Úc có sản phẩm tốt nhất, tươi nhất, ngon nhất của mọi loại đất trồng. Sự phong phú của trái cây chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể có 1 bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối lành mạnh.

Nguồn: Bích Ngọc / News Viet Uc