Home Cộng Đồng Thanh niên Úc hành hạ động vật quý hiếm để quay clip gây phẫn nộ
Cộng ĐồngVideo

Thanh niên Úc hành hạ động vật quý hiếm để quay clip gây phẫn nộ

Một thanh niên ở thành phố Dubbo, Úc đã bị cáo buộc ngược đãi động vật sau khi video quay cảnh cậu tấn công một con đà điểu được phát tán trên mạng Internet

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ anh chàng này ngay sau khi đoạn clip kia thu hút được sự chú ý không nhỏ từ cư dân mạng.

Trong video, thanh niên này đang giữ cổ con đà điểu rồi giật lông từ thân của nó. Sau đó, cậu ta còn định trèo lên cưỡi con vật đáng thương. Ngoài ra, còn có giọng của một người phụ nữ khác, nhiều khả năng là người cầm máy quay, nói rằng: “Đoạn này buồn cười quá đi mất”.

Hành hạ động vật quý hiếm để quay clip mua vui, thanh niên nhận cái kết thích đáng - Ảnh 1.
Hành hạ động vật quý hiếm để quay clip mua vui, thanh niên nhận cái kết thích đáng - Ảnh 1.

Ảnh cắt ra từ clip

Cộng đồng mạng đã vô cùng tức giận trước hành động vô nhân tính này. Sở cảnh sát New South Wales đã phát biểu như sau:

“Vào thứ 2 đầu tuần, chúng tôi đã nhận được những phản ánh liên quan đến một video đang lan truyền trên mạng xã hội quay cảnh người đàn ông vừa giật lông của đà điều vừa cười đùa.

Các sỹ quan thuộc lực lượng Phòng chống Tội phạm Ngoại ô cùng cảnh sát vùng Trung Âu Orana đã bắt tay vào điều tra, và theo các thông tin thu nhận được, dường như vụ việc đã xảy ra tại đường Marthaguy ở Quambone, gần thị trấn Coonamble, vào tối chủ nhật.

Sau khi tích cực điều tra, chúng tôi đã tiến hành bắt giữ một thanh niên 19 tuổi ở thành phố Dubbo ngày hôm qua. Anh này đã được áp giải đến Sở cảnh sát Dubbo và hiện đang phải đối mặt với tội danh ngược đãi động vật.”

Năm ngoái, Jacob MacDonald – 20 tuổi, đã quay lại cảnh mình dùng ô tô đâm thẳng vào đàn đà điểu ở vận tốc 120km/h, giết chết 10 con chim quý. Anh chàng này đã phải ngồi tù 42 ngày vì hành vi thiếu suy nghĩ nói trên.

Video lao vào đàn đà điểu gây shock nước Úc thời gian qua

Tổng hợp

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *