Home Cộng Đồng 3 người đàn ông Việt bị bắt trong đường dây mại dâm ở Mỹ
Cộng Đồng

3 người đàn ông Việt bị bắt trong đường dây mại dâm ở Mỹ

(www.Alouc.com) – Sở Cảnh Sát Houston vừa bắt ba nghi can Việt Nam, cùng gần 140 người khác, bao gồm một cảnh sát viên, vào đầu tháng này vì liên quan đến một đường dây mại dâm, theo nhật báo The Houston Chronicle.

Cuộc điều tra diễn ra trong 10 ngày và cảnh sát bắt những nghi can tại “một phòng massage, được biến thành một ổ mại dâm.”

Hôm Thứ Năm, 26 Tháng Mười, phát ngôn viên Art Acevedo của cảnh sát cho truyền thông biết: “Vì 139 nghi can này mà những đường dây mại dâm vẫn tồn tại ở Houston. Họ nên cảm thấy xấu hổ với bản thân.”

Từ trái, ba nghi can Huy Nguyễn, Steve Vương, và Khoa Vũ. (Hình: Sở Cảnh Sát Houston)

Theo mô tả, trung tâm massage “7 Star Spa,” trên đường Westheimer, được chia thành bảy căn phòng riêng biệt, một “động” với những chiếc xiềng xích, và một phòng dùng cho việc giặt giũ và nấu nướng.

Cảnh sát từng ập vào đây nhiều lần, trước khi buộc nơi này đóng cửa vào năm 2016, giới hữu trách cho biết.

Vào ngày 6 Tháng Mười, một cảnh sát viên chìm thuộc Sở Cảnh Sát Houston mở lại chi nhánh này với tên mới, “8 Star Spa,” và “giả dạng” làm nhân viên để “dụ” bắt những nghi can.

“Những người phụ nữ không thật sự muốn làm gái mại dâm,” phát ngôn viên nói. “Mà họ làm vì bị cưỡng chế.”

Ông Acevedo không cho biết tên của cảnh sát viên liên quan, mà chỉ cho biết, người này bị sa thải khi nhân viên công lực điều tra vụ án.

Trong số những nghi can bị bắt còn có hai luật sư, một nhân viên cơ quan an ninh hàng không, và một giáo viên, theo giới hữu trách

Theo Người Việt