Home Cộng Đồng 2 cô gái Việt bị bắt trong vụ đột kích ổ mại dâm Malaysia
Cộng Đồng

2 cô gái Việt bị bắt trong vụ đột kích ổ mại dâm Malaysia

Cảnh sát bang Penang, Malaysia, bắt giữ 10 người trong vụ đột kích ổ mại dâm tại một khách sạn địa phương. Trong số những nghi phạm bị tạm giữ có 2 cô gái Việt Nam.

Zainol Samah, lãnh đạo cảnh sát hoàng gia Malaysia (CID) tại bang Penang, cho biết cuộc đột kích diễn ra vào 21h ngày 13/11. Cảnh sát bắt giữ 6 cô gái người Thái Lan, 2 cô gái Indonesia và 2 cô gái Việt Nam, có độ tuổi từ 22-30, theo Asia One.

“Trong cuộc đột kích, chúng tôi phát hiện nhiều cô gái đang phục vụ khách ở các phòng khác nhau”, ông Zainol cho biết.

Một cô gái Thái Lan không chịu hợp tác khi cảnh sát đến khám xét khách sạn ở Jelutong. Các sĩ quan phải thuyết phục gần 1 tiếng nhưng bất thành. Sau khi phá cửa vào, cảnh sát nhận phát hiện cô gái đang khóc lóc và run rẩy vì sợ.

2 co gai Viet bi bat trong vu dot kich o mai dam Malaysia hinh anh 1
10 cô gái nước ngoài bị cảnh sát Malaysia bắt giữ vì hoạt động mại dâm ở bang Penang. Ảnh: AP.

“Điều tra sợ bộ cho thấy các đối tượng tìm khách thông qua ứng dụng nhắn tin WeChat. Mỗi khách trả phí 220 RM (hơn 52 USD) cho mỗi 45 phút”, Zainol cho biết.

Cảnh sát đã thu giữ nhiều vật dụng liên quan đến hoạt động mại dâm trong các phòng khách sạn cùng một lượng tiền mặt, được cho là tiền từ hoạt động bán dâm.

Ông Zainol cho biết cuộc đột kích được tiến hành sau khi cảnh sát nhận trình báo từ người dân về “hoạt động thiếu đạo đức” bên trong khách sạn.

Các đối tượng sẽ tiếp tục được điều tra theo luật hình sự về chống mại dâm

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *