Home Cộng Đồng Gã trai “máu lạnh” giết người vì tỏ tình bị từ chối
Cộng Đồng

Gã trai “máu lạnh” giết người vì tỏ tình bị từ chối

Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân có biểu hiện ít nói, đi làm về, tắm rửa xong là vào phòng nhưng bố mẹ không hề nghi ngờ gì.

Cái chết trong xe

Tháng 2/2018, cái chết của Tharani (35 tuổi, sống ở Malaysia) khiến gia đình và người thân bàng hoàng. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, cô đã có cuộc ăn trưa với một người đàn ông 37 tuổi tên là Gunasegaran. Nhưng bản thân cô không ngờ rằng đó cũng là bữa trưa định mệnh của cuộc đời.

Tharani là nhân viên bán hàng còn người đàn ông là nhân viên bảo vệ tại chỗ cô làm. Chiều hôm xảy ra sự việc, Gunasegaran rủ cô đi ăn trưa. Sau bữa trưa, 2 người ngồi trong xe đỗ trong bãi đậu xe. Tại đây, người đàn ông được cho là đã cầu hôn cô. Tuy nhiên, cô không nhận lời. Sau khi lời cầu hôn bị chối bỏ, 2 người xảy ra cãi vã. Trong khi xảy ra tranh cãi, người đàn ông dùng dao đâm Tharani.

Chân dung gã trai “máu lạnh”.

Nạn nhân bị chảy máu và không thể giữ được tính mạng, nghi phạm lái xe lòng vòng trong một tiếng đồng hồ với thi thể của Tharani bên cạnh. Sau đó, anh ta quyết định đến đồn cảnh sát đầu thú.

Nhân viên tại đồn cảnh sát  Damansara vô cùng bất ngờ khi người đàn ông bước vào trong để đầu thú và thi thể của nạn nhân vẫn nằm trong xe.

Phía cảnh sát cho biết, nghi phạm không có tiền án tiền sự và hợp tác với cơ quan điều tra sau khi đầu thú. Anh ta bị bắt giữ ngay tại đồn. Một chi tiết được cho có thể là nguyên nhân dẫn đến hành động tàn nhẫn của người đàn ông là Tharani thừa nhận có ý định kết hôn với một người đàn ông khác. Lời thừa nhận này được nói khi 2 người ở trong ô tô.

Đại diện cảnh sát cho hay nguyên nhân dẫn đến việc là người đàn ông buồn bã sau khi bị từ chối lời cầu hôn và còn nghe được cô gái nói sẽ kết hôn với người khác.

Nạn nhân bịa chuyện sắp kết hôn?

Gia đình phủ nhận việc giữa 2 người có mối quan hệ tình cảm. Một người bác của nạn nhân cho biết, cháu gái của ông cố tránh mặt nghi phạm vì anh rình rập cô tại nơi làm việc.

Người bác này cho rằng, Tharani có thể đã bịa chuyện về việc bản thân định kết hôn với ai đó để tránh sự cố gắng theo đuổi của nghi phạm.

Cũng theo người thân này của nạn nhân, gia đình chưa có ai gặp anh ta. “Nếu thực sự Tharani và anh ta có mối quan hệ tình cảm, chắc chắn con bé ít nhất cũng chia sẻ với chị em”, ông nói. Người này cùng với gia đình nạn nhân chỉ biết nghi phạm là đồng nghiệp của nạn nhân.

Người bác này cho hay: “Chúng tôi vẫn sốc trước cái chết của con bé”. Ông tiết lộ thêm, Tharani sống cùng với bố mẹ sau khi 2 chị gái đã kết hôn.

Khi được hỏi về những thay đổi của Tharani trước khi sự việc xảy ra, người bác tiết lộ, trong thời gian 2 tháng trước khi xảy ra sự việc,  Tharani ít nói chuyện khi ở nhà và kín đáo hơn.

“Con bé đi làm về rồi tắm rửa và về phòng. Bố mẹ con bé không nghi ngờ gì vì họ nghĩ con gái mệt mỏi sau giờ làm việc”, người bác nói trong nỗi sốc chưa qua.

Theo Dân Việt

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *