Home Cộng Đồng Bi kịch hi hữu: Cãi nhau, người phụ nữ đè chết chồng mình bằng… mông
Cộng Đồng

Bi kịch hi hữu: Cãi nhau, người phụ nữ đè chết chồng mình bằng… mông

Người vợ nặng 101 kg định dùng mông đè chồng đến khi chịu xin lỗi, nhưng nạn nhân đã chết ngạt.

Theo Daily Mail ngày 19.5, bà Tatyana O (45 tuổi) tại vùng Novokuznetsk ở Nga có khả năng bị buộc tội ngộ sát, sau khi cãi nhau với chồng là ông Aidar và dùng mông đè nạn nhân đợi đến khi “van xin tha thứ”.

Bà Tatyana O và người chồng xấu số – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL

Con gái của ông Aidar thấy cha úp mặt xuống giường và chạy đi nhờ hàng xóm giúp đỡ. Một phụ nữ đã đến nhưng lại cho rằng đó là chuyện trong nhà của bà Tatyana nên để họ tự giải quyết.

Bà Tatyana cho biết chỉ muốn “làm ông ấy bình tĩnh”, sau khi 2 người đã uống rượu, nhưng sau đó thấy ông Aidar bất tỉnh nên bà hét lên. Khi đó, người phụ nữ hàng xóm mới quay lại và gọi xe cấp cứu.

Tuy nhiên, các nhân viên y tế kết luận rằng ông Aidar đã chết tại hiện trường. Xét nghiệm pháp y sau đó cho thấy nạn nhân tử vong vì “nghẹt thở do bị chặn đường hô hấp”, do ông úp mặt xuống nệm. Bào Tatyana bị cho là đã dùng mông đè lên cổ nạn nhân và “dùng 2 chân kẹp đầu để ông ấy không ngóc dậy được”.

Bà Tatyana O hiện đối diện tội danh giết người – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL

Tại phiên tòa đầu tiên, bà Tatyana được bỏ án giết người và bị tuyên 18 tháng lao động cải tạo vì tội ngộ sát, kèm theo một khoản tiền bồi thường thiệt hại tinh thần.

Tuy nhiên, Ủy ban Điều tra Nga sau đó thông báo truy tố tội giết người. Theo ủy ban này, nghi phạm giết người nặng hơn 100 kg. Trang Life đưa tin người vợ “làm ông chồng chết ngạt với cặp mông của bà ấy, sau khi uống quá nhiều rượu”.

Theo Báo Thanh niên

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *