Home Cộng Đồng Clip khiến 2,5 triệu fan hả hê: Johnny Depp cười mỉa mai, chốt hạ 1 từ khi nghe Amber Heard thảo mai nói về con gái mình trên tòa
Cộng Đồng

Clip khiến 2,5 triệu fan hả hê: Johnny Depp cười mỉa mai, chốt hạ 1 từ khi nghe Amber Heard thảo mai nói về con gái mình trên tòa

Clip ghi lại phản ứng của Johnny Depp khi nghe Amber Heard nói về con gái mình trên tòa bất ngờ thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua vụ kiện ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Trong phiên tòa ngày 5/5, nữ diễn viên Aquaman gây sốc khi tố cáo chồng cũ không có khả năng bảo vệ con gái.

Đáng chú ý, phản ứng của Johnny Depp sau lời tố cáo từ vợ cũ đã được ghi lại và đăng tải trên YouTube. Dù chỉ có vỏn vẹn 30 giây nhưng đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng và thu về 2,5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Nguyên nhân nằm ở thái độ và câu chốt hạ của nam tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean.

Cụ thể, Amber đã kể lại việc Johnny từng đồng ý cho một người nhạc sĩ giấu tên mà cô con gái Lily-Rose Depp phải lòng ở lại qua đêm tại nhà họ. Đồng thời, nữ diễn viên còn tiết lộ thời điểm mà Johnny cho phép Lily Rose dùng chất gây nghiện là lúc cô bé chỉ mới 14 tuổi. Chính những điều này đã khiến Amber cảm thấy không thoải mái và lo lắng cho con riêng của chồng cũ. Và có lẽ cũng vì vậy mà Amber và Johnny có một cuộc tranh cãi về vấn đề này.

Người đẹp Aquaman bộc bạch: “Cuộc tranh cãi này xảy ra bởi vì tôi không đồng ý việc người đàn ông này – một nhạc sĩ nổi tiếng trên 18 tuổi – qua đêm ở nhà mình và tôi cảm thấy phải quan tâm và bảo vệ Lily-Rose. Đương nhiên họ phải không phải là trẻ con, cũng không thuộc quyền hạn của tôi và tôi hiểu nó. Tôi biết đó là một chủ đề nhạy cảm nên hiểu tại sao Johnny lại khó chịu với mình như vậy. Cô bé còn quá trẻ và tôi cảm thấy mình cần bảo vệ cô bé”.

Thế nhưng điều khiến cư dân mạng quan tâm lại là thái độ của Johnny Depp sau lời tố cáo từ vợ cũ. Ban đầu, tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean tỏ ra ngỡ ngàng, sau đó anh đã bật cười thốt lên một tiếng “Wow” đầy mỉa mai. Phản ứng đầy thú vị này của nam diễn viên lập tức được camera ghi lại và đăng tải lên YouTube. Đến nay, đoạn clip trên đã thu hút được 2,5 triệu người xem và hàng loạt bình luận, đa phần người xem đều đứng về phía Johnny Depp và chỉ trích Amber Heard. Nhiều người cho rằng, Amber Heard giả tạo, không hề thân thiết với Lily-Rose nhưng lại nói dối và ra vẻ bảo vệ cô bé này trước tòa. Johnny Depp từng tiết lộ mối quan hệ giữa Amber Heard và con gái anh không thật sự thân thiết, chính anh biết điều này nên chỉ biết cười trừ khi nghe lời nói dối mặt dày của vợ cũ.

Johnny Depp chỉ bật cười thốt lên một tiếng “Wow” đầy mỉa mai

 Clip khiến 2,5 triệu fan hả hê: Johnny Depp cười mỉa mai, chốt hạ 1 từ khi nghe Amber Heard thảo mai nói về con gái mình trên tòa - Ảnh 2.

Amber Heard tố cáo Johnny không bảo vệ được con gái trong phiên toà diễn ra vào ngày 5/5

 Clip khiến 2,5 triệu fan hả hê: Johnny Depp cười mỉa mai, chốt hạ 1 từ khi nghe Amber Heard thảo mai nói về con gái mình trên tòa - Ảnh 3.

Johnny Depp từng tiết lộ mối quan hệ giữa Amber Heard và con gái anh không thật sự thân thiết vì nhiều lý do

Nguồn: YouTube

Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *