Home Cộng Đồng Hi hữu: Cướp được 8.000 USD từ 2 ngân hàng nhờ…quả bơ
Cộng Đồng

Hi hữu: Cướp được 8.000 USD từ 2 ngân hàng nhờ…quả bơ

Tên cướp người Israel kiếm được gần 8.000 USD từ hai ngân hàng sau khi lấy quả bơ giả làm lựu đạn.

Một người đàn ông 47 tuổi (chưa được công khai danh tính) đi cướp một ngân hàng ở thành phố Beersheba, Israel, hồi giữa tháng 5. Tên này đưa cho nữ nhân viên thu ngân một tờ giấy viết sai chính tả, yêu cầu đưa tiền cho hắn.

Tên cướp 47 tuổi giơ quả bơ giả làm lựu đạn để dọa nhân viên ngân hàng ở thành phố Beersheba, Israel. Ảnh: Israel Police.

Tên cướp 47 tuổi giơ quả bơ giả làm lựu đạn để dọa nhân viên ngân hàng ở thành phố Beersheba, Israel. Ảnh: Israel Police.

Khi nhân viên do dự, tên cướp rút từ trong người ra một vật và nói rằng đó là lựu đạn. Hắn đe dọa sẽ ném lựu đạn nếu cô này không chịu nộp tiền. Nữ nhân viên sau đó đã rút hết tiền mặt trong ngăn kéo, tổng cộng 4.450 USD, để đưa cho tên cướp.

5 ngày sau, cũng chính tên này – đội mũ và đeo kính để tránh camera an ninh – bước vào một chi nhánh khác của cùng ngân hàng trong thành phố và lặp lại màn đe dọa. Lần này hắn kiếm được 3.300 USD.

Quả bơ có hình dạng gần giống quả lựu đạn. Ảnh: Nataliya Arzamasao.

Quả bơ có hình dạng gần giống lựu đạn. Ảnh: Nataliya Arzamasao.

Cảnh sát đã theo dõi tên cướp qua dữ liệu trên điện thoại di động của hắn. Sau khi bắt tên cướp, các nhà chức trách phát hiện ra rằng “quả lựu đạn” thực chất chỉ là một quả bơ được sơn màu đen.

Tên này từng chịu án 3 năm tù vì tội cướp tài sản.

Theo Báo ngôi sao

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *