Trang Daily Mail đưa tin người phụ nữ khai với cảnh sát rằng cô chỉ chống trả vì bị tấn công tình dục tại 1 quán bar ở TP Sant Andreu de la Barca vào khoảng nửa đêm 1-6 (giờ địa phương). Nghi phạm, chưa được tiết lộ danh tính, đã gọi cảnh sát để tự thú.

Trong khi đó, nạn nhân và phần dương vật bị cắt đứt mau chóng được đưa đến bệnh viện để làm phẫu thuật. Hiện chưa rõ ca phẫu thuật có thành công hay không.

Nghi phạm là phụ nữ khoảng 30 tuổi. Cô này đang bị cảnh sát tạm giam. Các thanh tra đang điều tra vụ việc và không loại trừ khả năng bắt giữ và thẩm vấn ông chủ quán bar một khi ông này hồi phục.

Cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ nhân viên quán bar vì cắt “của quý” của sếp. Ảnh: Solarpix.com

Một số nguồn tin từ cảnh sát cho biết người phụ nữ khai rằng cô bị quấy rối suốt nhiều tháng liền và nhiều lần bị buộc phải quan hệ tình dục với ông chủ. Khi bị người này cố gắng cưỡng hiếp vào nửa đêm 1-6, cô đã dùng dao cắt đứt “của quý” của ông ta.

Một phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát khu vực Mossos d’Esquadra xác nhận ngày 1-6: “Một phụ nữ đã bị bắt vì hành vi gây thương tích tại một quán bar ở Sant Andreu de la Barca. Vụ bắt giữ xảy ra vào đầu giờ sáng nay”.

Quốc tịch của nạn nhân chưa được tiết lộ chính thức nhưng người này được cho là người Bangladesh hoặc Pakistan.

Vào tháng 3, rapper người Tây Ban Nha Aaron Beltran đã được tuyên trắng án về tội danh cắt “của quý” bạn cùng phòng tại một phiên tòa ở Zaragoza. Người bạn cùng phòng này khai với các thẩm phán rằng anh ta đã tự thiến.

Theo Báo Người lao động