Home Cộng Đồng Chấn động: Cô gái Ấn Độ bị chồng sắp cưới lôi vào rừng để anh trai cùng nhóm bạn hơn 20 người cưỡng bức, chi tiết vụ việc gây phẫn nộ
Cộng Đồng

Chấn động: Cô gái Ấn Độ bị chồng sắp cưới lôi vào rừng để anh trai cùng nhóm bạn hơn 20 người cưỡng bức, chi tiết vụ việc gây phẫn nộ

Theo bạn trai về ra mắt bố mẹ chồng tương lai, người phụ nữ chẳng thể nào ngờ phải hứng chịu chuỗi ngày như địa ngục.

Vào ngày 12/5, một người phụ nữ sống ở Delhi đã đến trình báo cảnh sát về việc cô đã bị 25 người đàn ông cưỡng bức tập thể trong một khu rừng vào ngày 3/5.

Theo đó, nạn nhân 25 tuổi, làm giúp việc cho một gia đình ở Delhi. Cô gái bắt đầu sinh sống ở thủ đô Ấn Độ khoảng 4 năm về trước. Vào tháng 1 năm nay, nạn nhân làm quen với một người đàn ông tên Sagar ở trên Facebook và cả 2 sau đó đã nhanh chóng trao đổi số điện thoại. Cô gái bắt đầu nói chuyện thường xuyên với Sagar qua điện thoại rồi hai người nảy sinh tình cảm.

Một thời gian sau, Sagar ngỏ lời cầu hôn bạn gái và mời cô đến nhà để ra mắt cha mẹ mình. Người phụ nữ vui mừng khôn xiết và liên tục khoe với mọi người rằng cô sắp kết hôn. Người đàn ông 23 tuổi sau đó yêu cầu nạn nhân đến Hodal để cô cùng cha mẹ anh gặp nhau, xúc tiến chuyện tổ chức hôn lễ.

Ảnh minh họa

Vào ngày 3/5, cô gái đến Hodal và gặp bạn trai nhưng thay vì đưa người yêu đến gặp gia đình mình, gã đàn ông lại đưa cô đến một khu rừng ở làng Ramgarh. Tại đây, Sagar cùng anh trai và nhóm bạn hơn chục người đang tổ chức uống rượu. Sau đó, chúng lôi nạn nhân đến nơi vắng vẻ để thay nhau cưỡng bức tập thể bất chấp lời cầu xin van nài của cô gái.

Đêm hôm đó là ký ức kinh hoàng mà nạn nhân không bao giờ quên. Vào buổi sáng ngày hôm sau, Sagar đưa nạn nhân đến nhà bạn hắn và tại đây 5 người bạn của hắn tiếp tục cưỡng hiếp nạn nhân. Khi thấy cô gái gần như bất tỉnh không thể đi lại được, chúng đã ném cô gần một ga tàu rồi nhanh chóng rời đi.

Trong đơn khiếu nại, nạn nhân cho hay cô đã may mắn tỉnh lại và được người dân cứu giúp. Tuy nhiên những ngày sau đó cô gần như nằm liệt giường và phải hơn 1 tuần sau, cô mới có thể đi đến đồn cảnh sát để khiếu nại. Cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc và bắt giữ Sagar. Họ cho biết có tất cả 25 người đàn ông liên quan đến vụ việc chấn động này.

Hiện cô gái đã được đưa đi kiểm tra y tế và đang đợi kết quả cuối cùng. Trong khi đó, cảnh sát đang truy bắt các nghi phạm và mở rộng điều tra làm rõ vụ việc. Sự việc khiến dư luận Ấn Độ căm phẫn tột cùng khi hàng chục người đàn ông thực hiện hành vi đồi bại với một phụ nữ yếu ớt. Họ mong có bản án thích đáng nhất dành cho những tên cầm thú này.

Nguồn: India Today

Theo Kenh14

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *