Chàng trai có lưỡi dài gấp 4 lần người thường, biết làm đủ trò độc dị nên được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness

0

K Praveen, một thanh niên 21 tuổi đến từ Thiruthangal ở Virudhunagar, Tamil Nadu, có chiếc lưỡi dài 10,8 cm, theo Sách Kỷ lục Ấn Độ.

Theo Đại học Edinburgh, lưỡi trung bình của nam giới dài khoảng 8,5 cm. Chàng sinh viên cho biết phát hiện ra tài năng sau nhiều lần trổ tài dùng lưỡi chạm đầu mũi hoặc khuỷu tay, dưới sự chứng kiến của bạn bè, gia đình.

Vài năm trước, Praveen đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Châu Á sai khi có thể dùng lưỡi chạm vào mũi bằng lưỡi của mình 219 lần trong một phút. Rõ ràng, chàng trai cũng đã tự luyện tập để thực hiện bài tập yoga gây tranh cãi Khecarī Mudrā khi đưa chiếc lưỡi vào khoang mũi, qua vòm miệng trước báo chí.

Chàng trai có lưỡi dài gấp 4 lần người thường, biết làm đủ trò độc dị nên được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness - Ảnh 1.

Hình ảnh K Praveen.

Kỷ lục Guinness cho chiếc lưỡi dài nhất thế giới hiện thuộc về Nick Stoeberl, sống ở Salinas, California, với chiều dài chính thức là 10,1 cm. Con số đó ngắn hơn 0,8 cm so với K Praveen.

Chàng sinh viên Ấn Độ hiện có kế hoạch quyên góp tiền và tiếp cận với tổ chức kỷ lục quốc tế và chính thức được thừa nhận.

Do thiếu kinh phí, anh ấy chưa thể được Kỷ lục Guinness đo chính thức chiếc lưỡi của mình, nhưng anh ấy đã ghi tên mình vào Sách kỷ lục Limca của chính Ấn Độ, vì có chiếc lưỡi dài nhất cả nước.

Chàng trai có lưỡi dài gấp 4 lần người thường, biết làm đủ trò độc dị nên được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness - Ảnh 2.

“Được ghi nhận ở Ấn Độ, tôi vẫn muốn quảng bá tài năng của mình ra thế giới. Nhưng điều này chỉ xảy ra nếu được chính quyền Tamil Nadu hỗ trợ, do tôi gặp khó khăn về tài chính”, Praveen nói.

Theo Soha.vn

Leave a comment