Home Tin Nước Úc Úc: Trợ cấp bổ sung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tin Nước Úc

Úc: Trợ cấp bổ sung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Một gói trợ cấp mới từ chính phủ Khối thịnh vượng chung và chính quyền bang Victoria sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Victoria thêm sự hỗ trợ và sự tự tin để phục hồi sau đợt đóng cửa gần đây nhất.

Theo hãng tin Premier, gói trợ cấp trị giá 400 triệu đô la sẽ cung cấp các khoản thanh toán tự động cho gần 100,000 doanh nghiệp đủ điều kiện.

Các quỹ hỗ trợ cũng sẽ giúp đỡ cho các doanh nghiệp không được tham gia vào các chương trình trợ cấp trước đó.

Credit: AAP

Gói trợ cấp mới này được đưa ra sau khi một chương trình trợ cấp khác trị giá 400 triệu đô la được công bố hồi tuần trước.

Bộ trưởng Ngân khố Liên bang Josh Frydenberg cho biết, chính phủ Morrison đã và đang tiếp tục hỗ trợ người dân Victoria trong thời kỳ đại dịch.

Ông nói “Kể từ khi đại dịch bắt đầu, chính phủ liên bang đã phân bổ hơn 45 tỷ đô la tiền trợ cấp cho các gia đình và doanh nghiệp ở Victoria để hỗ trợ họ trong những khoảng thời gian cần thiết. Bên cạnh khoản trợ cấp 415 triệu đô la từ Khoản thanh toán Thảm họa COVID-19 và Hỗ trợ Kinh doanh mà chúng tôi đã cung cấp trong những tuần gần đây, chúng tôi hiện đang trợ cấp bổ sung 200 triệu đô la để hỗ trợ cho các doanh nghiệp ở Victoria”.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...