Home Tin Nước Úc Úc: Người mua hàng nổi giận khi Woolworths dán thẻ giá sai lệch
Tin Nước Úc

Úc: Người mua hàng nổi giận khi Woolworths dán thẻ giá sai lệch

Báo Nước Úc – Một người mua sắm “tinh ý” đã chia sẻ những phát hiện về chiến thuật gắn thẻ giá sai lệch Woolworths để đánh lừa người tiêu dùng.

Người phụ nữ đang đi mua sắm tại siêu thị Kippa-Ring, thuộc vùng vịnh Moreton, Queensland, vào Chủ nhật thì cô đã phát hiện ra điều bất thường.

Đằng sau thẻ giá của các mặt hàng được khuyến mãi là mác giá gốc có số tiền ngang bằng với số tiền mà họ tuyên bố đã giảm. 

Thẻ giá khuyến mãi được dán chồng lên thẻ giá gốc

Khách hàng này sau đó đã đăng tải những phát hiện của mình lên Facebook. Cô cho rằng việc dán thẻ giá sai lệch này khiến cho mọi người tin rằng các mặt hàng đã được giảm giá.

“Không vi phạm pháp luật khi đánh lừa khách hàng bằng quảng cáo gây hiểu nhầm như vậy”, cô chia sẻ bài đăng kèm những bức ảnh lên Facbook.

Giá cho Summer Roll là 3 đô la cho cả hai vé, Wagon Wheels là 2,50 đô la trên cả 2 thẻ, và Cottees Marmalade cũng vậy.

Trong khi một người nào đó để lại bình luận rằng đây chắc chắn là vi phạm luật pháp, thì những người khác nói rằng thẻ này được dán lên để thông báo rằng giá này sẽ được áp dụng từ nay về sau.

Woolworths giải thích

Phát ngôn viên của Woolworths đã lên tiếng xác nhận: “Mác giá màu đỏ dùng để làm nổi bật sản phẩm nằm trong chương trình Giảm Giá. Bạn có thể thấy trên mác màu đỏ ngày giá được giảm.”

“Về cơ bản, thẻ giá bên dưới (thẻ gắn trên kệ) là chính xác, bởi vì giá của sản phẩm phải ngang với giá của sản phẩm đã được giảm (thẻ giá gắn chồng lên thẻ giá gốc).”

Báo Alo Úc biên dịch

Theo news.yahoo.com

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...