Home Tin Nước Úc Úc: Siêu thị Coles & Woolworths đồng loạt giảm giá hơn 1500 sản phẩm nhân dịp Giáng Sinh
Tin Nước Úc

Úc: Siêu thị Coles & Woolworths đồng loạt giảm giá hơn 1500 sản phẩm nhân dịp Giáng Sinh

Tin Nước Úc – Dịp giáng sinh đến gần, nhiều siêu thị có chương trình giảm giá tới 50%. Trong khi đó, hai siêu thị lớn tại Úc là thương hiệu tiên phong giảm giá nhiều sản phẩm. Coles đã giảm giá của hơn 1000 sản phẩm từ đầu năm nay, trong khi Woolworths cũng giảm giá trên 1500 sản phẩm.

Martine Alpins của siêu thị Coles cho biết: “Chúng tôi nhìn vào các sản phẩm khách hàng của chúng tôi mua nhiều nhất và xem chúng tôi có thể cắt giảm giá cả hay không, nhằm giúp họ tiết kiệm thêm chút tiền mỗi tuần”. Siêu thị Coles giảm giá cho những mặt hàng mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Tiêu biểu như:

Three-star mince với giá $7 cho mỗi kg, giảm từ $8

  • Đùi gà với mức giá $2,50/kg
  • Các loại bánh kẹo Cadbury Roses và sôcôla Lindt đã được giảm 50%.
  • Khoai tây chiên giảm 37% và mì ống San Remo giảm 25%.

Việc giảm giá không chỉ giới hạn ở các mặt hàng thực phẩm mà còn có cả các sản phẩm làm sạch và các đồ gia dụng khác.

Trong khi Woolworths đã giành con số lớn hơn Coles với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số bán thực phẩm trong ba tháng qua – chuỗi siêu thị này vẫn đang tiếp tục giảm giá các mặt hàng thiết yếu cho gia đình. Các loại sô cô la, khoai tây chiên, bột giặt, giấy vệ sinh, và một số sản phẩm chăm sóc da sẽ giảm 50%. Thịt lợn giảm 2 USD từ 13 USD / kg xuống còn 11 USD, trong khi giá cá hồi đã giảm 5 USD.

Aldi cũng sẽ giảm giá các mặt hàng của mình vào đầu mùa Giáng sinh với mức giá rất cạnh tranh. Chuyên gia bán lẻ Nancy Georgess cho biết sự cạnh tranh gia tăng từ Aldi, Costco và Lidl đã làm thay đổi cục diện của thương trường này. “Chúng tôi vẫn tiếp tục nghe giá của chúng tôi đang xuống thấp, thấp, thấp hơn. Có thể vào dịp Giáng sinh, chúng ta sẽ có một giỏ mua sắm làm đẹp miễn phí, bởi vì nó thấp đến mức như chúng tôi đang tặng không khách hàng vậy!” Cô nói.

Theo Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...