Home Tin Nước Úc Úc: Cụ ông 91 tuổi bị buộc tội giấu cocaine trong xà phòng
Tin Nước Úc

Úc: Cụ ông 91 tuổi bị buộc tội giấu cocaine trong xà phòng

Một bác sĩ phẫu thuật về hưu 91 tuổi đã bị buộc tội giấu cocaine trong xà phòng nhập khẩu vào Úc, trang AP đưa tin ngày 11.8.

Tháng trước, ông Victor Twartz đã bị lên án nhập khẩu một số lượng cocaine tại tòa án trung tâm địa phương ở Sydney. Tuy nhiên ông không nhận lời biện hộ và sẽ tiếp tục xuất hiện tại tòa án vào ngày 6.10 tới.
Các cảnh sát đã tìm thấy 27 gói xà phòng có xét nghiệm dương tính với cocaine trong hành lý của vị bác sĩ về hưu này.
Cảnh sát cũng cho rằng ông Twartz bị lừa bởi một nhóm người ông đã kết bạn trực tuyến ngay trước chuyến đi của mình. Cảnh sát từ chối cho biết liệu ông Twartz có nhận được lợi ích từ nhóm này hay không, nhưng cho biết ông này đã liên lạc với họ trong nhiều tháng liền.
ma túy 2
Cảnh sát chỉ huy David Stewart nói: “Có một số bằng chứng cho thấy người đàn ông này đã bị lừa và bị bóc lột bởi một nhóm người”.
Vị bác sĩ cũng kể lại câu chuyện ông gặp người bạn trực tuyến ở New Delhi (Ấn Độ) và khi sắp lên máy bay, ông được trao một túi xách với những món quà cho một người nào đó ở Úc.
Khi rời tòa án vào hôm thứ ba, một phóng viên cho rằng ông Twartz bị lợi dụng, khi ấy vị bác sĩ luôn miệng trả lời: “Luôn luôn là như vậy”.
Giám đốc cảnh sát liên bang Úc Wayne Buchhorn cảnh báo rằng vô tình đưa cocaine vào Úc cũng có thể dẫn đến việc bị phạt.

Yến My

Xem Thêm :

 – Cần Sa theo hình thức Thủy Canh – Người Việt bị bắn chết 

–  Kho cần sa 15 triệu đô của người Việt bị bắt

– Một Việt kiều giấu ma túy trong quần lót được tạm hủy án tử hình

– Nóng: Việt kiều Úc rủ bạn vận chuyển ma tuý

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...