Home Tin Nước Úc Melbourne Hơn 2,000 chỗ đậu xe sẽ được xây mới và nâng cấp tại Melbourne
MelbourneTin Nước Úc

Hơn 2,000 chỗ đậu xe sẽ được xây mới và nâng cấp tại Melbourne

Những người đi làm sẽ có thể tìm chỗ đậu xe tại các nhà ga xe lửa tấp nập nhất ở Melbourne dễ dàng hơn sau khi hơn 2,000 chỗ đậu xe được xây mới và nâng cấp tại các nhà ga quan trọng trên toàn mạng lưới.

Ngân sách bang Victoria năm 2018/19 sẽ dành 60 triệu đô la để nâng cấp và xây mới các chỗ đậu xe hơi, xây dựng thêm nhiều chỗ đậu xe an toàn cho người đi xe đạp và xây dựng lối vào tốt hơn cho người đi bộ tại các nhà ga xe lửa đông đúc ở khu vực đô thị.

Những nhà ga quan trọng sẽ được nâng cấp bao gồm Belgrave, Sandown Park, Epping và Craigieburn, và các nhà ga khác cũng được xem xét trong khuôn khổ chương trình.

Đây là khoản đầu tư lớn nhất cho bãi đậu xe tại các nhà ga xe lửa trong lịch sử Victoria. Số chỗ đậu xe tại nhà ga Belgrave sẽ tăng gấp đôi khi một bãi đậu xe cao tầng mới được xây tại đây. Nó sẽ cung cấp 470 chỗ đậu xe mới cho người đi làm, tăng đáng kể so với con số 160 chỗ đậu xe hiện có. Điều này đồng nghĩa với việc người đi làm sẽ không còn làm tắc nghẽn các tuyến đường lân cận bằng xe hơi của họ và sẽ giải phóng nhiều chỗ đậu xe ở trung tâm thị trấn Belgrave cho các thương nhân địa phương, người mua sắm và cư dân.

Nhà ga Belgrave cũng sẽ an toàn hơn với hệ thống ánh sáng và máy quay an ninh mới, chỗ đậu xe tốt hơn và các biển báo rõ ràng hơn. 2,000 chỗ đậu xe này sẽ bổ sung thêm vào khoảng 3,000 chỗ đậu xe đã được chính quyền Lao động Andrews xây mới và nâng cấp tại các nhà ga xe lửa ở khu vực đô thị và hẻo lánh trong ba năm qua để đảm bảo những người đi làm có chỗ đậu xe trước khi lên tàu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.victrack.com.au 

Kim Phung – Viet Times Australia

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...