Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Đáng sợ cảnh chú hề đuổi theo người dân, đe dọa gây rối ở nơi công cộng
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Đáng sợ cảnh chú hề đuổi theo người dân, đe dọa gây rối ở nơi công cộng

(www.Alouc.com) – Những tên hề đáng sợ ngày càng ngông cuồng, khủng bố người dân trên mọi nẻo đường ở khắp nước Úc.

Cảnh sát đã nhận được không ít báo cáo về những tên hề tấn công người dân trên đường, 1 người phụ nữ nói rằng cô đã chính tay đánh lại 1 người đi đường trong bộ dạng cải trangchú hề quấy rối cô và 1 nhóm nữ sinh ở Tây Úc cũng bị khủng bố trong thời gian gần đây…

Những chú hề gây náo loạn trên đường phố

Đó là 1 thanh niên 19 tuổi, đóng giả chú hề chạy đuổi theo hù doạ nhóm nữ sinh trong khu mua sắm ở Northam thuộc phía đông thành phố Perth vào tối thứ 7.

Cảnh sát cho biết nhóm nữ sinh bị hù doạ, do bị quá loạn đã tháo chạy theo đường Fitzgerald đến sở cảnh sát Northam trên đường Gairdner báo án.

 
Y Phục chú hề của tên thanh niên 19 tuổi
Y Phục chú hề của tên thanh niên 19 tuổi

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Khi lực lượng cảnh sát chạy ra cửa thì hắn đã nhanh chóng tẩu thoát, nhưng may mắn là đã tóm cổ được hắn ở con đường gần đó”.

Theo đó, hắn bị cáo buộc tội danh gây mất trật tự công cộng và cải trang tấn công người dân.

Bên cạnh đó, 1 người phụ nữ đã phải đánh lại 1 người đi đường ăn mặc như chú hề trên đường Tonkin ở ngoại ô Perth tại Champion Lakes.

Những chú hề ngông cuồng gây rối nước Úc
Những chú hề ngông cuồng gây rối nước Úc

Cô nói rằng tên hề đó sau khi bị đánh trả đã nhanh chóng chạy vào bụi rậm gần đó, nhưng cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra tung tích dù đã huy động đội cảnh khuyển.

Cảnh sát cũng nhận được rất nhiều báo cáo của người dân về sự quấy rối cũng những chú hề vào đêm khuya nhưng vẫn không thể tóm cổ được chúng.

Phát ngôn viên cho biết: “Những ai cải trang thành chú hề sẽ không vi phạm pháp luật, nhưng nếu người đó gây hại đến xã hội, đe doạ khủng bố tính mạng người dân thì cảnh sát sẽ lập tức nhập cuộc điều tra”.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...