Home Tin Nước Úc Telstra lần đầu tiên ra mắt gói internet không giới hạn dung lượng tại thị trường Úc
Tin Nước Úc

Telstra lần đầu tiên ra mắt gói internet không giới hạn dung lượng tại thị trường Úc

(www.Alouc.com) – Telstra đã lần đầu tiên ra mắt mạng băng thông rộng không giới hạn dung lượng dành cho các hộ gia đình tại Úc, đáp ứng sự ‘thèm khát’ ngày càng gia tăng đối với mạng internet tốc độ cao.

Kể từ ngày hôm nay, tất cả các khách hàng hộ gia đình sở hữu gói cước 99 đô hoặc nhiều hơn sẽ được sử dụng không giới hạn dung lượng internet.

Những khách hàng lựa chọn các gói cước dưới 99 đô cũng sẽ tự động nhận được mức dung lượng cao hơn, ít nhất là gấp đôi so với giới hạn dung lượng hiện tại.

Theo Telstra, lưu lượng truyền tải trên mạng cố định của hãng đã tăng 40% khi các dịch vụ tải xuống, dịch vụ truyền hình trực tuyến và chơi game trực tuyến trở nên phổ biến trong giải trí gia đình.

Mặc dù việc không giới hạn dung lượng internet là điều bình thường đối với nhiều quốc gia, nhưng các nhà cung cấp tại Úc lại khá chậm chạp trong việc mang tới dịch vụ này cho các khách hàng.

Telstra đã tiếp bước TPG và Optus cùng với nhiều nhà cung cấp nhỏ khác để cung cấp gói internet không giới hạn dung lượng.

Vào năm 2011, Optus từng quảng cáo gói “băng thông không giới hạn” nhưng trên thực tế, khách hàng chỉ có thể nhận được 15GB hoặc 30GB trước khi tốc độ internet của họ bị hạn chế xuống mức 256kbps, đồng nghĩa với việc họ không thể tải nổi thứ gì ngoài việc duyệt web thông thường.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...