Home Tin Nước Úc Sydney Úc: Người dân ở Sydney được cảnh báo cẩn thận với trò dàn cảnh va quệt xe để “vòi tiền”
SydneyTin Nước Úc

Úc: Người dân ở Sydney được cảnh báo cẩn thận với trò dàn cảnh va quệt xe để “vòi tiền”

Tin Nước Úc – Đoạn phim kỳ lạ được quay từ camera hộp đen ở phía tây nam Sydney đã khiến nhiều người tự hỏi liệu vụ việc xảy ra trong đó có phải là một vụ lừa đảo bảo hiểm hay không.

Khi đó, người chủ của chiếc xe đã quay lại đoạn video này đã di chuyển trên Meadows Road ở Mount Pritchard vào thứ Bảy. Đột nhiên, một chiếc SUV màu đen ở làn đường bên trái đã dừng lại.

Sau đó, có 2 người phụ nữ đã ra khỏi xe để kiểm tra thiệt hại, còn người lái xe thì từ phía sau hét lên với họ rằng hãy bật đèn cảnh báo nguy hiểm lên.

Khi người lái xe này thay đổi làn đường để tránh khỏi chiếc xe đang dừng lại đó, một người phụ nữ đã hét lên “khoan đã, khoan đã!”.

Một chiếc sedan màu bạc cũng đã đột ngột xuất hiện và tạt vào giữa đường, để chặn đường đi của người lái xe này.

Khi người lái xe vẫn bối rối chưa hiểu chuyện gì thì người đàn ông trong chiếc sedan màu bạc nói “vợ tôi, anh đã đâm vào xe của cô ấy”.

Người đàn ông này còn cố gắng cầm điện thoại để quay phim lại, và do mải làm vậy nên đã quên sử dụng phanh tay và suýt chút nữa chạy xe sang làn đường bên cạnh.

Khi đoạn video này lan truyền trên mạng, những người dùng phương tiện truyền thông xã hội cũng đã không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng nhiều người đã nhanh chóng loại bỏ khả năng đây là một “sự hiểu nhầm”.

“Họ đang cố gắng dàn cảnh để đòi tiền bảo hiểm, không có gì ngạc nhiên khi phí bảo hiểm và đăng ký xe của chúng ta quá đắt đỏ, vì phải trả tiền cho những vụ gian lận như thế này”, một người bình luận.

“Có vẻ như là một âm mưu có tổ chức. Hãy nhìn vào cách mà họ giao tiếp với chiếc xe kia để chặn đường của anh ấy một cách nhanh như vậy”, một người khác nói.

“Cô ta đã cố tình làm vậy… và sau đó cài sẵn anh ta chờ trên đường, để làm cho vụ việc trở nên giống như bạn gây hư hại và bỏ chạy. Thật mừng khi bạn đã có đoạn phim quay bằng hộp đen này”, một người khác nói thêm.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...