Home Tin Nước Úc HOT: Sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất nước Úc đang diễn ra, iPad Pro giá chỉ 10 đô
Tin Nước Úc

HOT: Sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất nước Úc đang diễn ra, iPad Pro giá chỉ 10 đô

Tin Tức Nước Úc – Sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất nước Úc – Click Frenzy – hay còn được gọi với cái tên Black Friday nước Úc sẽ diễn ra bắt đầu từ 7h tối nay. Những mặt hàng giảm giá mạnh nhất có thể kể đến TV giá 10 đô, Xbox giá 4 đô hay FitBits giá 2 đô.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc TV hoàn toàn mới với giá 10 đô hay không?

Click Frenzy – sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất diễn ra 2 lần mỗi năm tại Úc sẽ được khởi động vào 7 giờ tối nay, với 4,000 mặt hàng giảm giá từ hơn 500 nhà bán lẻ tại Úc, với những mức giảm giá lên tới 99% dành cho những người đăng ký.

Nhà sáng lập của Click Frenzy, ông Grant Arnott cho biết: “Chúng ta sẽ được chứng kiến những mức giá rẻ đến điên rồ như Google Home giá 2 đô, Xbox giá 4 đô, TV LG 55 inch giá 10 đô, iPad Pro 64GB giá 10 đô.”

“Chúng bán hết hàng rất nhanh. Chúng có nhiều chủng loại nhưng đôi khỉ chỉ bán hết trong vòng 10 phút. Chúng là một phần lợi ích ‘săn kho báu’ dành riêng cho những người đăng ký. Nó hoạt động bằng cách chúng tôi gửi đi những đầu mối cho người đăng ký thông qua email, sau đó một banner sẽ xuất hiện và họ sẽ nhận được mã giảm giá.”

Cơ hội để nhận được một trong những mức giảm giá lớn nhất là khá nhỏ – hay nói như một người bình luận trên Facebook là như “chiến thăng một cuộc chạy đua với Usain Bolt.” Đợt giảm giá năm ngoái đã khiến nhiều người tiêu dùng phải tay trắng khi kết thúc, sau khi những mặt hàng giảm giá bán hết trong vài giây và bất cứ nỗ lực đặt hàng nào đều nhận được thông báo lỗi từ trang bán.

Ông Arnott không tiết lộ chính xác số mặt hàng giảm giá 99% (được tài trợ bởi Click Frenzy từ khoản ngân sách marketing) tuy nhiên phần lớn các nhà bán lẻ tại Úc sẽ mang tới mức giảm giá từ 70-80%.

Sẽ có nhiều ưu đãi giảm giá đối với lĩnh vực du lịch của các hãng như Webjet, Flight Centre, Air New Zealand và TravelOnline.

Một số hãng nổi tiếng khác tham gia chương trình có thể kể đến Myer, Virgin, Sony, Microsoft, Bonds, Sheridan, Peter Alexander, Chemist Warehouse, Optus, Nike, Adidas, Rebel, 2XU, eBay, Flight Centre, Cotton On, Sportsgirl, Sunglass Hut và Freedom.

Dự kiến sẽ có khoảng 2 triệu người Úc truy cập vào trang web của Click Frenzy tối nay, tăng hơn nửa triệu người so với năm ngoái. Sự kiện kéo dài 24h năm ngoái đã thu về khoảng 200 triệu đô tiền bán hàng, và ông Arnott cho biết ông mong sẽ thu về được 250 triệu trong năm nay.

Trong khi đó, nhà bán lẻ Kogan.com đã khởi động sự kiện cạnh tranh có tên Kogan Frenzy, với những mức giảm giá trong khoảng từ 10-25% với các sản phẩm như iPhone 8 64GB, Samsung Galaxy S8 64GB và TV LED 4K 55 inch. Kogan cũng cung cấp gói cước điện thoại trị giá 4.9 đô với 16GB dung lượng trong 30 ngày

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...